comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஹோமத்துக்கு போறேன் oru homathukku poren |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் பாத்துக்கலாம் மொதல்ல வண்டிய ஓரம் கட்டு ellam paathukkalaam mothalla vandiya ooram kattu |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | டாகுமென்ட்ஸ்ன்னா documents naa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | இன்சுரன்ஸ் நேக்கா நோக்கா பைக்குக்கா insurance nekka nokka bikekkukkaa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பைக்குக்குன்னா இந்தாங்கோ bikekukkunnaa inthaango |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ரோடே இல்ல டேக்ஸ் கேக்குறேள் இந்தாங்கோ rode ah illa taxs kekkurel inthaango |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஆமா நீங்க அப்பப்ப நெனச்சி நெனச்சி ரூல்சை மாத்திகிட்டே இருக்கேள் aamaa neenga appappa nenachi nenachi rules ai maathikitte irukkel |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | என்னா அய்யரே போட்டோல குடுமி இல்லாம இருக்கு enna ayyare photola kudumi illama irukku |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | அது படிக்கும் போது எடுத்த போட்டோ athu padikkum pothu eduththa photo |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பைக்ல போட தெரியுமான்னு கேட்டேன் bike la poda theriyumaannu ketten |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பைக்ல போட தெரியாம லைசென்ஸ் தருவாளா bike la poda theriyaama licence tharuvaalaa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | அப்ப ஒரு ஏழு போடு apa oru ezhu podu |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ஓஹோ இவர் நம்மகிட்ட மேட்டர் எதிர் பாக்குறார் போல oho ivar nammakitta matter ethir paakkuraar pola |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பின்னாடி ஒக்காருங்கோ ஏழரையே போட்டு காட்டுறேன் pinnadi okkaarungo ezharaiye pottu kaatturen |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | உக்காரும் ஓய் போட்டு காட்டுறேன் okkaarum oi pottu kaatturen |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு இனி ஏழரை ஆம்ரபிச்சிடிச்சி unakku ini ezharai aarambichidichi |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | பாருங்கோ பாருங்கோ மூணாவது ரவுண்டு paarungo paarungo moonavathu round |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | அய்யரே நம்பர் ப்ளேட் கேட்டேன் ayyare number plate ketten |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | இங்க இருந்த இடது கை எங்கயா inga iruntha idathu kai engayaa |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | ரெட்டை பாலத்துகிட்ட அது விழுந்திச்சே எடுத்துக்கலையா நீங்க rettai paalathukitta athu vilunthiche eduthukkalaiyaa neenga |
villains Other_Villains: Kota Srinivasa Rao Eating Pongal - கோட்டா சீனிவாச ராவ் பொங்கல் சாப்பிடுதல்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue |