comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்னடா சொத்துன்னு விழுந்துட்டா dei ennada soththunnu vilunthuttaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | சுத்தமா பியுஸ் போயிட்டான் போலிருக்கே டா suththamaa pfuse poyittaan polirukke daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ நாயை இழுத்த மாதிரி இழுத்துட்டு போறாளுங்க ayyo naayai iluththa maathiri iluthuttu poraalunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | புடிச்சிபுடுறேன் புடுச்சிபுடுறேன் pudichchiduren pudichchiduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | அட சண்டாளா ada sandaalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | யோவ் என்னயா சிலை மாதிரி நிக்கிற yow ennayaa silai maathiri nikkira |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஆறு மாசம் ஆச்சி தம்பி பொண்டாட்டிய டச் பண்ணி aaru maasam aachchi thambi pondattiya touch panni |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Srikanth - வடிவேலுவும் ஸ்ரீகாந்தும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | பியுஸ் போயிடாதிங்க fuse poyidaathinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Srikanth - வடிவேலுவும் ஸ்ரீகாந்தும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | யாரை பாத்து டா பியுஸ் போயிடுவேன்னு சொல்ற. நாங்க எல்லாம் யாரு தெரியுமா yaarai paaththu daa fuse poyiduvennu solra. naanga ellam yaaru theriyumaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Srikanth - வடிவேலுவும் ஸ்ரீகாந்தும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | நாங்கல்லாம் விசுவாமித்திரன் பரம்பரை |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெடி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | எவ அவ எவ அவ eva ava eva ava |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kabaddi Comedy - வடிவேலு கபடி காமெ
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கே ஓரமா வழியுது பாரு ithukke ooramaa valiyuthu paaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sad Scene - வடிவேலு சோகமான காட்சி
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing - வடிவேலு சிரித்தல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing - வடிவேலு சிரித்தல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஒரு அட்ரஸ் கேட்டா oru address kettaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Singamuthu - வடிவேலு சிங்கமுத்துவை திட்டுதல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |