comedians Vadivelu: Crane Manohar Scolding To Vadivelu - கிரேன் மனோகர் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி மனிசனாடா நீ அய்யா மண்டைய பொளந்துட்டியே டா adapaavi manisanda da nee ayya mandai ah polanthuttiye da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | அப்பனே சூரிய பகவானே கவர்மென்ட் வேலை கெடைக்குற வரைக்கும் இந்த செல் போன் வியாபாரத்தை பண்ணி வயித்தை கழுவலாம்ன்னு இருக்கோம் appane sooriya bagavaane government velai kedaikkura varaikkum intha cell phone viyaabarathai panni vayiththai kazhuvalam nu irukkom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mental - வடிவேலுவும் பைத்தியமும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | நீ செத்துப்போயி 12 வருசம் ஆச்சி nee seththu poyi 12 varusam aachi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar Looking To Mental - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும் பைத்தியத்தை பார்த்தல்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | செத்துப்போயி 12 வருசம் ஆச்சா seththu poyi 12 varusam aachcha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | லூசு டா loodu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | லூசில்லண்ணே மெண்டல் loosillanne mental |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா உனக்கென்ன ஆச்சி டா yenda unakkenna aachi da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mental - வடிவேலுவும் பைத்தியமும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | சொர்க்கமா soragam ah |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mental - வடிவேலுவும் பைத்தியமும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | சொர்க்கம் பக்கத்தில் லா லலலா sorgam pakkathil laa lalalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mental - வடிவேலுவும் பைத்தியமும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | சொர்க்கம் பக்கத்தில் லா லலலா sorgam pakkathil laa lalalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mental - வடிவேலுவும் பைத்தியமும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | ஓட்ரா ஓட்ரா odraa odraa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mental - வடிவேலுவும் பைத்தியமும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | ஊர்ல இருக்குற கிறுக்கன் பூரா நம்ம கிட்டயே வர்றாங்களே oorla irukkura kirukkan poora namma kittaye varraangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | உலகில் எந்த நாட்டிலும் போர் நடக்கக்கூடாது.. அடடடா ulagil entha naattilum por nadakkakoodathu.. adadadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | யார்ண்ணே அவரு yaarnne avaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | பிரதமரை பாத்திருக்கியா இல்லையா நீயி pirathamarai paathirukkiya illaiya neeyi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Crane Manohar - வடிவேலு கிரேன் மனோகரை திட்டுதல்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | போடா மூதேவி poda moodhevi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Vehicle Selling Comedy - வடிவேலு வண்டியை விற்கும் காமெடி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | எங்களுக்கு வண்டியை பத்தின நிலவரம் ஒன்னுமே தெரியாது engalukku vandiyai pathina nilavaram onnume theriyaathu |