heroes Sathyaraj: Sathyaraj And Teacher - சத்யராஜும் ஆசிரியையும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு லீவ் innaikku leave |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj And His Labour - சத்யராஜும் அவரது பணியாளும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிக்கு நண்டு கொழம்புன்னா ரொம்ப புடிக்கும் சார் en pondattikkum nandu kozhambunna romba pudikkum sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | என் தர்ம பிரபு en tharma prabu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | ஏன்பா ஒரு 50 ரூபாய் போட்டுறு yenpa oru 50 roobai potturu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீங்க 100 வருசம் வரைக்கும் செல்வ சீமானா வாழனும்யா neenga 100 varusam varaikkum selva seemana vaazhanumya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அந்த 5 பவுன் ஜெயின் இருக்குல்ல அதை எடுத்து தம்பி கழுத்துல மாட்டிவிட்டுடு antha 5 pavun chain irukkulla athai eduthu thambi kazhuthula maattukittutu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எல்லாத்தையும் எனக்கே கொடுத்துட்டு நீங்க பிச்சக்காரங்க ஆயிடுவீங்க போலிருக்கே ellathaiyum enakke koduthuttu neenga pichakkaaranga aayiduveenga polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dreaming - வடிவேலு கனவு காணுதல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ என் இரத்தைத்தை குடிக்கிறாங்களே ayyo en raththathai kudikkiraangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்க ரெண்டு பேரும் என் கனவுல வந்து இரத்தத்தை குடிக்கிறாங்க மொதலாளி ivanunga rendu perum en kanavula vanthu raththathai kudikkiraanga mothalali |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | உங்க கிட்ட கொஞ்சம் பேசணும் unga kitta konjam pesanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எல்லா கோவில்லையும் பிச்சை எடுக்குற மாதிரியே கனவு வருது ella kovillayum pichai edukkura maathiriye kanavu varuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | இந்த தியேட்டர்ல நான் யாரு intha theater la anan yaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா சம்பளம்ன்னு ஒன்னு தரணும்ல appadinna sambalam nu onnu tharanum la |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | உன் தகுதிக்கு நீ என்ன சம்பளம் எதிர்பார்க்கிற un thaguthikku nee enna sambalam ethirpaarkkira |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | காலைல அளவு சாப்பாடு அஞ்சு ரூபாய் kaalaila alavu saapadu anju roobai |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | மாசத்துக்கு என்ன ஆகுதுன்னு கணக்கு போடு maasathuku enna aaguthunnu kanakku podu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | கக்கூசை நாறடிச்சி kakkoosai naaradichi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அந்த கணக்குல ஒரு 425 ரூபாய் போடு antha kanakula oru 425 roobai podu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் திருடி திங்கிற பாப்கான் appuram thirudi thingira popcorn |