comedians other_comedians: Judge Looking To Vadivelu - நீதிபதி வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வண்டு முருகன் vandu murugan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Judge - வடிவேலு நீதிபதியை பார்த்தல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்யூ யுவரானர் தேங்க்யூ thank you Yuvaranar thank you |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Aquest - வடிவேலுவும் குற்றவாளியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | இந்த குற்றவாளி கூண்டிலே நின்றுகொண்டிருக்கிறானே intha kutravaali koondile nindrukondirukkiraane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Aquest - வடிவேலுவும் குற்றவாளியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வாங்கிய பணத்தை திருப்பி கொடுக்கும் பழக்கம் எங்கள் குரங்கு வம்சத்திற்க்கே இல்லை vaangiya panathai thiruppi kodukkum palakkam engal kurangu vamsathirkke illai |
comedians Vadivelu: Lawyer interrupting - வழக்கறிஞர் குறுக்கிடுதல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அப்ஜக்சன் யுவரானர் objection yuvaranar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lawyer - வடிவேலுவும் வழக்கறிஞரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஏன்யா இன்னைக்குன்னு இப்படி உயிரை வாங்குற yenyaa innaikku ippadi uyirai vaangura |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lawyer - வடிவேலுவும் வழக்கறிஞரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | நீ வாதாடுறப்ப என்னைக்காவது நான் குறுக்க பூந்திருக்கேனா nee vaathaadurappa ennaikkaavathu naan kurukka poonthirukkena |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lawyer - வடிவேலுவும் வழக்கறிஞரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆடரா ப்லொவ்வா போயிக்கிட்டு இருக்கேன்ல oru order ah flow la poyikkittu irukken la |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shouting - வடிவேலு கத்துதல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஐயம் ஸ்பீகிங் நோ கிராஸ் ஸ்பீகிங் i am speaking no cross speaking |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | கடுப்பேத்துறார் மை லார்ட் kadupethurar my lord |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | கடுப்பேத்துறார் மை லார்ட் kadupethurar my lord |
comedians Vadivelu: Vadivelu Hairstyle - வடிவேலு ஹேர்ஸ்டைல்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | என் போன்று மிக அழகாக கர்லிங் ஹேர் வைத்திருந்த இவரது தலையை en pondru miga azhagaga curling hair vaithiruntha ivarathu thalaiyai |
comedians other_comedians: A Man Hairless Head - ஒருவரின் முடியில்லாத மண்டை
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | இப்படி ஒரு கன்றாவியான மண்டையை எங்காவது பார்த்ததுண்டா யுவரானர் ippadi oru kandraaviyana mandaiyai engavathu paarthathunda yuvaranar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அம்மிக்கல்லை கொத்த தெரியாதவன் கொத்தியது போல் இருக்கிறது என் கட்சிக்காரரின் கபாலம் ammikkallai koththa theriyathavan kothiyathi poi irukkirathu en katchikkaararin kabalam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஈபிகோ epco |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | தங்களுக்கு தெரியாத சட்டம் ஒன்றும் இல்லை thangalukku theriyatha sattam ondrum illai |
comedians other_comedians: Judge Confusing - குழப்பத்தில் நீதிபதி
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | என்ன இன்னைக்கு ரொம்ப ஜாம் ஆகுது enn innaikku romba jam aaguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | இந்தா இருக்கு உங்க சீட் inthaa irukku unga seat |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | தெரியுது நீ மூடு theriyuthu nee moodu |
comedians other_comedians: Aquest And Judge - குற்றவாளியும் நீதிபதியும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஒரு லட்சம் வாங்கல ரெண்டு லட்சம் வாங்கிருக்கேன் oru latcham vaangala rendu latcham vaangirukken |