Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Uyir Memes Images (25) Results.

comedians Santhanam: Santhanam and anjali on river - ஆற்றில் சந்தானமும் அஞ்சலியும்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஉன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம்
unnodu vazhathane uyir vazhum porattam

heroes vijaysethupathi: Surprised aruldass - ஆச்சர்யமாக பார்க்கும் அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஹேய் உடன்பிறப்பே இன்னும் நீ உயிரோடதான் இருக்கியா
hey udan pirappe innum nee uyirodathan irukkiya

heroes Vijay: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroines Nayanthara: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅடேங்கப்பா அடி கொடுத்த கைப்புள்ளக்கே உடம்புல இத்தனை காயம்ன்னா அடி வாங்கினவன் உயிரோட இருப்பான்னு நினைக்குறியா நீயி
adengappa adi kodutha kaipullaikke udambula iththanai kaayam na adi vaanginavan uyiroda iruppaan nu ninaikkuriya neeyi

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogue1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா
1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da

comedians other_comedians: Sundarrajan Talking To Beggars Scene - சுந்தர்ராஜன் பிச்சைக்காரர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇந்த உயிரையும் விட தயாராக இருக்கிறேன்
indha uyiraiyum vida thayaraga irukkiren

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஉயிரே உயிரே தப்பிச்சி எப்படியாவது ஓடி விடு
uyire uyire thappichi epadiyavathu oodi vidu

comedians Santhanam: Santhanam And Hansika Motwani - சந்தானம் மற்றும் ஹன்சிகா மோட்வானி

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஏங்க உயிர் போற நேரத்துல தேங்காய் எண்ணைய வெச்சிகிட்டு நாங்க என்ன பண்றது
enga uyir pora nerathula thengai ennaiya vechikittu naanga enna panrathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஉடல் சேதாரம் ஆகலைன்னாலும் உயிர் சேதாரம் ஆகலை
udal setharam aagalainalum uyir setharam aagalai

comedians Vadivelu: Samiyar Telling Flashback - சாமியார் ப்ளாஷ்பேக் சொல்லுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueசந்திரமுகியை உயிரோடு தீமூட்டி எரிச்சிட்டார்
chandramukhiyai uyiroda theemootti erichchitaar

comedians other_comedians: Vijay Friend Showing A Love Letter - விஜயின் நண்பர் காதல் கடிதத்தை காட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஇது லெட்டர் இல்லடா இது என் உயிர்
ithu letter illadaa ithu en uyir

heroes other_heroes: Vishnu At Police Station - காவல் நிலையத்தில் விஷ்ணு

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueநாங்க வர வரைக்கும் எங்க உயிர் நண்பன் உங்க கஸ்டடில இருப்பான்
naanga vara varaikkum enga uyir nanban unga custodyla iruppaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅட என்னம்மா கீழ சத்தம். அட ஏன்யா உயிரை வாங்குற
ada ennama keela saththam. ada yenyaa uyirai vaangura

heroes Kamal: Kamal Haasan And Prakash Raj - கமல்ஹாசனும் பிரகாஷ் ராஜும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஉயிரை காப்பாத்துவிங்களா
uyirai kaappaathuvingala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lawyer - வடிவேலுவும் வழக்கறிஞரும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஏன்யா இன்னைக்குன்னு இப்படி உயிரை வாங்குற
yenyaa innaikku ippadi uyirai vaangura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Party Follower - வடிவேலுவும் கட்சி தொண்டரும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஉயிர் தொண்டன் டா நானு
uyir thondan da naanu

comedians Senthil: Senthil Looking - செந்தில் பார்த்தல்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueபெத்த அப்பன் உயிரோட இருக்கும் போது எனக்கு தெரியாம கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு வந்தா என்ன அர்த்தம்
petha appan uyiroda irukkum pothu enakku theriyama kalyanam pannikittu vantha enna artham

comedians Vadivelu: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇனாம் தான் நம் அரசின் உயிர் மூச்சு
inaam thaan nam arasin uyir moochu

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த ரகசியத்தை சொன்னால் தான் உயிர் வாழ முடியும் என்றால் அந்த தண்ணீரே எனக்கு வேண்டாம் போடா
antha ragasiyathai sonnaal thaan uyir vaazha mudiyum endraal antha thanneere enakku vendaam poda

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த ரகசியத்தை சொன்னால் தான் உயிர் வாழ முடியும் என்றால் அந்த தண்ணீரே எனக்கு வேண்டாம் போடா
antha ragasiyathai sonnaal thaan uyir vaazha mudiyum endraal antha thanneere enakku vendaam poda

comedians other_comedians: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநான் செய்த சங்கிலிகளாலேயே உங்களை கட்டிவைத்து உங்கள் உயிரை சூரையாடப்போகிறார்களே அதை நினைத்தால் தான் வருத்தமாக இருக்கிறது
naan seitha sangiligalaaleye ungalai kattivaithu ungal uyirai sooraiyaadapogiraargale athai ninaithaal thaan varuthamaaga irukkirathu