comedians Vadivelu: Prashanth Scolding To Vadivelu - பிரஷாந்த் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | தெரு பொறுக்கி நாயே theru porukki naaye |
comedians Santhanam: Mottai Rajendran And Santhanam - மொட்டை ராஜேந்திரனும் சந்தானமும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கடன கட்டலைன்னா உன் கடைய ஜப்தி பண்ணுவேன் உன் குடும்பத்த நடுத்தெருவுல நிறுத்துவேன் kadana kattalainna un kadaiya japthi pannuven un kudumbaththa nadu theruvula niruthuven |
comedians Santhanam: Manobala teasing santhanam - சந்தானத்தை வம்புக்கு இழுக்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்ன மாப்ள |
comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare |
comedians Goundamani: Confusing senthil - குழப்பத்தில் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | மேலத்தெருவில் புலியா.... சித்தப்பு உங்க துப்பாக்கிக்கு வேலை வந்துருச்சி ! mela theruvil puliyaa sithappu unga thuppakkikku velai vandhuruchi |
comedians Goundamani: Goundamani teasing a man - ஒருவரை கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் ஏன் நாயே பல்ல வெளக்கர appuram en naaye palla velakkara |
heroes Sathyaraj: Manivannan scolding thiyagu - தியாகுவை திட்டும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | கவுண்டிங் நடந்துகிட்டு இருக்கு அதை கொடுத்தேன் இதை கொடுத்தேன்னு சொல்லிகிட்டு இருக்க தேர்தல் செல்லாதுன்னு சொல்லிட்டா நடுத்தெருவுலையா நிப்ப ? counting nadandhuttu irukku adha koduthen idha koduthen nu sollitu irukka therthal selladhunnu sollitta nadutheruvulaya nippa |
heroes Sathyaraj: Manivannan with sathyaraj - சத்தியராஜுடன் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | சிந்திக்க தெரிஞ்ச நீயெல்லாம் தேங்காய் பொறுக்கிகிட்டு இருந்தா தேசத்த யார் காப்பாத்துறது sindhikka therinja nee thengai porukkikittu irundhina dhesathai yar kappathuradhu |
comedians Goundamani: Goundamani Yelling To Omakuchi Narasimhan Scene - கவுண்டமணி ஓமக்குச்சி நரசிம்மனை திட்டும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | நாயே நாயே ஏன்டா குலைக்கற naaye naaye enda kuraikkara |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாலு தெருவுல பிச்சை எடுத்து தின்ற மாதிரி இருக்கு nalu theruvula pichai eduthu thindra madhiri irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To Madhan Bob Scene - கவுண்டமணி மதன் பாபிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | என் கூட வா 5 தெருவுல பிச்சை எடுத்து தரேன் en kooda vaa 5 theruvula pichai eduthu tharen |
comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | வைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா நாயா அடிக்கிற நாயே yenda naaye adikkira naaye |
comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா பரதேசி நாயே எண்ணை கிண்ணை வைக்க கூடாது Enda paradhesi naaye ennai kinnai vaikka koodadhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | எடு செருப்ப நாயே edu seruppa naaye |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | தெருவுக்கா போறேள் theruvukka porel |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | அதுக்குள்ளையா இன்னும் நாள் இருக்கு athukullaiya innum naal irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Water Lorry Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் லாரி காமெடி
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | எங்க தெருவுக்கு வரவேண்டிய தண்ணிய இங்கே ஏண்டா புடிக்கிறீங்க enga theruvukku varavendiya thanniya inga yendaa pudikkireenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Water Lorry Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் லாரி காமெடி
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | எங்க தெருவுலையும் ஜனங்க இருக்காங்க அவங்களுக்கும் தண்ணி வேணும் enga theruvulaiyum jananga irukkaanga avangalukkum thanni venum |
comedians other_comedians: Vadivelu Enna Venum Comedy - வடிவேலு என்ன வேணும் காமெடி
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | இன்னிக்கி ஒரேநாள்ல வியாபாரம் கத்துக்கிட்டு நம்ம தெரு பூரா கடைய வெச்சிடவேண்டியது தான் innikki orenaalla viyaabaram kaththukittu namma theru pooraa kadaiya vechidavendiyathu thaan |
comedians Vivek: Vivek And His Friends - விவேக்கும் அவரது நண்பர்களும்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | தெரு பேருல இருக்குற ஜாதியை எல்லாம் எடுத்தாலும் ஜாதி பேரை வெச்சிக்கிட்டு இப்படி தெரு தெருவா தொரத்துரீங்களே இது நல்லா இருக்கா டா theru perula irukkura jaathiyai ellam eduththaalum jaathi perai vechikittu ippadi theru theruvaa thoraththureengale ithu nallaa irukkaa daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அதுக்காக இந்த அசட்டு தைரியத்தோட என் தெருவுக்கு வந்துடாதே. வந்தா athukkaaga intha asattu thairiyaththoda en theru pakkam vanthudaathe. vanthaa |