heroes Ajithkumar: Soori chat with his wife - மனைவியுடன் சாட் செய்யும் சூரி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | சாரிங்க அத்தான் sorrynga athan |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் ஏட்டைய்யா கூடத்தான் போவேன் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும் naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum |
comedians Santhanam: Arya And Swaminathan - ஆர்யாவும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் எப்டி இருக்கீங்க பாஸ் போன அரியர்ஸ் எக்ஸாம் எழுதும்போது பார்த்தது boss epdi irukkeenga boss pona arrears exam eludhumbodhu parthathu |
comedians Santhanam: Santhanam And Swaminathan - சந்தானமும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | என்னைய கலாய்ச்சிட்டாராமாம் ennaiya kalaychittaram |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | முடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன் mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும் engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum |
comedians Vadivelu: Scared ayyar - ஐயர் பயம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இவரைத்தான் நான் லவ் பண்றேன் ivarathan nan love pandren |
comedians Vadivelu: Vadivelu saved jyothirmayi from rowdies - ரவுடிகளிடமிருந்து ஜோதிர்மயியை காப்பாற்றும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | லாங்ல பார்த்தாதான்டா காமெடியா இருப்பேன் கிட்டத்துல பார்த்தா டெரரா இருப்பேன் டா long la parthathanda comedy ya iruppen kittathula partha terror ah iruppen |
comedians Santhanam: Anjali confident - அஞ்சலி திட்டவட்டம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | நான் சீனுவதான் கல்யாணம் பண்ணிப்பேன் nan seenuvathan kalyanam pannippen |
comedians Santhanam: Santhanam and anjali on river - ஆற்றில் சந்தானமும் அஞ்சலியும்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம் unnodu vazhathane uyir vazhum porattam |
heroes vijaysethupathi: Surprised aruldass - ஆச்சர்யமாக பார்க்கும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் உடன்பிறப்பே இன்னும் நீ உயிரோடதான் இருக்கியா hey udan pirappe innum nee uyirodathan irukkiya |
comedians Goundamani: Riverside - ஆற்றங்கரையில்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | அவர் உடம்புல சதை இல்லாம இருக்கலாம் சத்தான உடம்பிருக்கு avar udambula sadhai illama irukkalam sathana udambirukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அதுதாண்டா அன்னைக்கு கட்டிலோட தூக்கிகிட்டு போனானுங்களே athandaa annaikku kattiloda thokkikittu ponaanungale |
comedians Vadivelu: Vadivelu with kovai sarala - கோவை சரளாவுடன் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | அவளும் பொம்பளதானே சபலம் இருக்கதானே செய்யும் avalum pombala dhane sabalam irukkathane seyyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | ஆஆ aaaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | ஆகா aagaaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Neepa - வடிவேலு நீபாவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அடச்சி சும்மா இரு அம்சா சொம்சான்னு கிட்டு adachchi summa ir amsa somsannu kittu |
comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Weapon - ஆயுதமுடன் வடிவேலு
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்குதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இத பண்ணவன என் கண் முன்னாடி காட்டு கடவுளே itha pannavana en kannu munnadi kaattu kadavule |