comedians Santhanam: Santhanam And Rajendran - சந்தானம் மற்றும் ராஜேந்திரன்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா அது காடைய வறுத்து கல்லால உட்கார வெச்ச மாதிரி evanda adhu kaadaiya varthu kallala utkara vecha madhiri |
comedians other_comedians: Singamuthu Shocking - சிங்கமுத்து அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | இலைல வைக்கறதா இல்ல இவ தலைல வைக்கறதான்னு குழப்பற மாதிரி இருக்கணும் ilaila vaikkaradha illa iva thalaila vaikkaradhannu kulappara madhiri irukkanum |
comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | காபி அளவு இவ்ளோதான் இருக்கணும் coffee alavu ivlodhan irukkanum |
comedians Santhanam: Santhanam Angry Face - சந்தானம் கோவமான முகம்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | மரியாத mariyadha |
comedians other_comedians: Singamuthu Looking - சிங்கமுத்து பார்த்தல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | பன்னிக்கு பனியன் போட்ட மாதிரி ஒரு உருவம் pannikku baniyan potta madhiri oru uruvam |
comedians Santhanam: Santhanam Face Reaction - சந்தானம் முக பாவனை
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | பே pe |
comedians other_comedians: Rajendran Looking - ராஜேந்திரன் பார்த்தல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | சாப்பிடுங்க sappidunga |
comedians other_comedians: Rajendran Face Reaction - ராஜேந்திரன் முக பாவனை
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Singamuthu Shocking - சிங்கமுத்து அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam Shocking - சந்தானம் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | உங்க தலைல விழும்ன்னு நினைச்சி கூட பார்க்கலையே unga thalaila vilumnnu ninaichi kooda paarkkalaye |
comedians Santhanam: Santhanam Hotel Comedy - சந்தானம் ஹோட்டல் காமெடி
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | எங்கடா ஓடுற engada odura |
comedians other_comedians: Santhanam Photo - சந்தானத்தின் புகைப்படம்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | வாடா சீக்கிரம் vaada seekiram |
comedians other_comedians: Rajendran Scolding Santhanam - சந்தானத்தை ராஜேந்திரன் திட்டுதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | உன்னையே யாருன்னு தெரியாது இதுல உங்கப்பன் பேர் வேறயா unnaiye yarunnu theriyadhu idhula ungappan per veraiya |
comedians Santhanam: Santhanam Talking In Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | டேய் முருகா நானே கால் பண்ணனும்ன்னு நெனச்சேன் டா dei muruga naane call pannanum nu nenachen da |
comedians other_comedians: Jagan Talking In Cell Phone - ஜெகன் அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | அப்போ கூப்பிடுங்க மொதலாளி appo koopidunga mothalali |
comedians Santhanam: Santhanam Talking On Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | இங்க சின்ன பையன் எல்லாம் உன் முதலாளிய கழுத்தா மாட்லையே அடிக்கறான் பா inga chinna payyan ellam un mudhalaliya kalutha maatlaiye adikkaran pa |
comedians other_comedians: Rajendran Face Reaction - ராஜேந்திரன் முக பாவனை
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | என்ன லஞ்சா enna lunch ah |
comedians Santhanam: Santhanam Hotel Comedy - சந்தானம் ஹோட்டல் காமெடி
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | இவங்க எல்லாம் நூதனமா திட்டுத் சாப்பிடுற கும்பலை சேர்ந்தவங்க ivanga ellam noodhanama thirudi sappidura gumbalai sernthavanga |
comedians Santhanam: Santhanam Hotel Comedy - சந்தானம் ஹோட்டல் காமெடி
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | இதுல சோகங்கள் வேற idhula sogangal vera |
comedians Santhanam: A Man Scolding Santhanam - ஒரு மனிதர் சந்தானத்தை திட்டுதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | காசு தர வக்கில்ல உனக்கேன்டா செல்லு kasu thara vakkilla unakkenda cellu |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding A man - ஒரு மனிதரை சந்தானம் திட்டுதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | கடைசி மாவுல சுட்ட தோச மாதிரி இருந்துகிட்டு kadaisi maavula sutta kutti dhosa madhiri irundhukittu |