comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Smoking - சந்தானமும் ஜீவாவும் புகைப்பிடித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Smoking - சந்தானமும் ஜீவாவும் புகைப்பிடித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Smoking - சந்தானமும் ஜீவாவும் புகைப்பிடித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Smoking - சந்தானமும் ஜீவாவும் புகைப்பிடித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Anuya Laughing - அனுயா சிரித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Smoking - சந்தானமும் ஜீவாவும் புகைப்பிடித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Laughing - சந்தானமும் ஜீவாவும் சிரித்தல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நான் படையப்பா பேசுறேன் naan padaiyappa pesuren |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | ஆன்டி ஆன்டி நான் சும்மா சொன்னேன் ஆன்டி.. நான் தண்டையார்பேட்டை வடை பேசுறேன் ஆன்டி aunty aunty naan summa sonnen aunty.. naan thandaiyarpettai vadai pesuren aunty |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நான் கண்ணம்மாபேட்டை சடை பேசுறேன் ஆன்டி naan kannammapettai sadi pesuren aunty |
heroines Other_Heroines: Anuya Face Reaction - அனுயா முக பாவனை
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | வாட் வடை சடையா.. பேரே புதுசா இருக்கு what vadai sadaiya.. pere puthusaa irukku |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நான் வந்து தீபாவளி அன்னைக்கு வடை சுடும் போது பொறந்தேனா அதனால தான் எனக்கு வடைன்னு பேரு வெச்சிட்டாங்க naan vanthu deepavali annaikku vadai sum pothu poranthena athanaala thaan enakku vadainnu peru vechchittaanga |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நிலா நிலா ஓடி வா கோட்டர் சரக்கு கொண்டு வா nila nila oodi vaa quarter sarakku kondu vaa |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | இன்னொரு பெக்கு சக்தி ஆன்டிக்கு innoru beg sakthi aunty ku |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Santhanam: Santhanam reaction - சந்தானம் ரியாக்க்ஷன்
Film | பட்டத்து யானை ( pattathu yaanai) |
---|---|
Dialogue | பண்றது மோசம் இதுல பாசம் வேற pantrathu mosam ithula paasam vera |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | வடிவேலு இன்ட்ரோ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இதென்ன தனியா நிக்குது idhenna thaniyaa nikkudhu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |