villains Other_Villains: Nana Patekar As Politician - அரசியல்வாதியாக நானா படேகர்
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | காலா என்ன பேருய்யா இது kaala enna peru ya ithu |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Walk - ரஜினிகாந்த் மாஸ் நடை
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | காலான்னா கருப்பு.. காலன் கரிகாலன்.. சண்டை போட்டு காக்குறவன் kaala na karuppu.. kaalan karikalan.. sandai pottu kaakkuravan |
heroines Other_Heroines: Rajinikanth Wife Angry Scene - ரஜினிகாந்த் மனைவியின் கோபமான காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | சண்டை தானே போடுவாரு போடுவாரு எத்தனை நாளைக்குன்னு நானும் பாக்கேன் sandai thaane poduvaaru poduvaaru ethanai naalaikkunnu naanum paakken |
villains Other_Villains: Nana Patekar As Politician - அரசியல்வாதியாக நானா படேகர்
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | இந்த தேசம் சுத்தமா புனிதமா மாறனும்ன்னு விரும்புறேன் intha dhesam suthama punithama maaranumnnu virumburen |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | கருப்பு உழைப்போட வண்ணம் karuppu uzhaippoda vannam |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | க்யா ரே kya rey |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | க்யா ரே செட்டிங்கா kya rey setting ah |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | வேங்கையன் மவன் ஒத்தைல நிக்கேன் vengaiyan mavan oththila nikken |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | வேங்கையன் மவன் ஒத்தைல நிக்கேன் vengaiyan mavan oththila nikken |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | தில்லிருந்தா மொத்தமா வாங்கலே dhill irundha mothama vaangale |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | தில்லிருந்தா மொத்தமா வாங்கலே dhill irundha mothama vaangale |
heroes Rajini: Rajinikanth Angry Scene - ரஜினிகாந்த் கோபமான காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | இந்த கரிகாலனோட முழு ரவுடி தனத்தை நீங்க பாக்கலல்ல intha karikalanoda muzhu rowdy thanathai neenga innum paakkalalla |
heroes Rajini: Rajinikanth Angry Scene - ரஜினிகாந்த் கோபமான காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | பாப்பிங்க paappinga |
comedians other_comedians: Muthu Kaalai Face Reaction - முத்துக்காளை முக பாவனை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | யானை யானை yaanai yaanai |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Muthu Kaalai - வடிவேலு முத்துக்காளையை அடித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |