Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Ponnu azhagaa iruntha kaathalikkalam polirukke Memes Images (251) Results.

heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueபொண்ணு அழகா இருந்தா காதலிக்கலாம் போலிருக்கே
ponnu azhagaa iruntha kaathalikkalam polirukke

comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueவேற வேல இருந்தா பாருயா
vera vela iruntha paaruya

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு
nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu

comedians Santhanam: Sad santhanam - சோகமான சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueமுறை பொன்னும் மொட்டை மாடியில காய வெச்ச வத்தலும் ஒண்ணு
murai ponnum mottai madiyila kaya vecha vathalum onnu

heroes Ajithkumar: Kovai sarala prises soori - சூரியை பாராட்டும் கோவை சரளா

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueமாப்ள தும்மக்கூட என் பொண்ணுகிட்ட பர்மிஷன் கேக்குரிங்களே
mapla thumma kooda en ponnukitta permission kekkuringale

heroes other_heroes: Bhagyaraj on road - சாலையில் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueகலர மாத்தி சொல்லி இப்போ கதையே மாறிடும் போலிருக்கே
colour ah mathi solli ippo kadhaiye maridum polirukke

heroes other_heroes: Hindi teacher beating his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்து வாத்தியார்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueடேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா

heroes other_heroes: Hindi teacher torturing his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்தி வாத்தியார்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueடேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா.. சத்தியமா சொல்றேன் டா நீ தீர்ந்த
un ponnu mattum ennai love pannama pona.. sathiyama solren da nee theerntha

comedians other_comedians: Thyagu Scolding To Vadivelu - தியாகு வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇப்படி தெரிந்திருந்தால் இவனுக்கு ஓலையே அனுப்பியிருக்க மாட்டேன்
ippadi therinthirunthal ivanukku olaiye anuppiyirukka maatten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவெறும் புத்தனாக இருந்தால் இந்தகாலத்தில் நம்மை அழித்து விடுவார்கள்
verum budhanaaga irunthaal inthakaalathil nammai azhithu viduvaargal

comedians Goundamani: Old ladies conversation - கிழவிகள் அரட்டை

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueபொண்ணு வீட்டுக்காரங்க என்னைய யார்ன்னு கேட்டா மாப்பிள்ளைக்கு அக்கான்னு சொல்லு
ponnu veettu karanga ennai yarunnu ketta mappillaikku akkannu sollu

comedians Vadivelu: Ramesh Kanna And Charli - ரமேஷ் கண்ணா சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் சித்தப்பா படுத்துகிட்டு இருந்தாரு எங்கடா போனாரு
dei chiththappa paduththukittu irunthaaru engkadaa ponaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் கட்டதுரை நீ ஒரு அப்பனுக்கு பிறந்திருந்தா என் ஆளை அடிச்சி பாரு
dei katadurai nee oru appanukku piranthiruntha en aalai adichi paaru

comedians Goundamani: Goundamani speaking To Camel Scene - கவுண்டமணி ஒட்டகத்திடம் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueஅட போன்னு சொல்றேன்ல
ada ponnu solren la

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueதள்ளு பொண்ணு யாருன்னு பாப்போம்
thallu ponnu yaarunnu paappom

comedians Vadivelu: Singamuthu Speaking To Vadivelu Scene - சிங்கமுத்து வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகாதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan)
Dialogueபொண்ணு எப்படி இருக்கு
ponnu apadi irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmகாதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan)
Dialogueபொண்ணு கும்முன்னு இருப்பாண்ணே
ponnu ghummunnu iruppanne

comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி

Filmதீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru)
Dialogueஇப்படி இருந்தா தொழில் எப்படி பண்ணுறது
ipadi iruntha tholil apadi panrathu

comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி

Filmதீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru)
Dialogueஅந்த மூணு பொண்ணுங்க போன் நம்பரையும் முப்பது செகண்டுல என் போன்ல ஏத்திக்காட்டுறேன்
antha moonu ponnunga numbaraium muppathu secondla en phonela aaththikkaaturen

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Mother Scene - விஜய் அவரது அம்மாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueயுனிபார்ம் போட்டிருக்கேன் இதோட யாராவது பொண்ணு பக்க போவாங்களா
uniform pottirukken idhoda yaravadhu ponnu pakka povangala

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅவன் கடத்தின பொண்ணுங்கள்ள என் தங்கச்சியும் ஒருத்தி
avan kadathina ponnungalla en thangachiyum orutthi

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueடேய் பொண்ணுங்களுக்கு மொத்தம் 2000 கண்ணு
dei ponnungalukku motham 2000 kannu