comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குதானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | வேலை சொல்லியே கொல்றாங்கய்யா இன்னைக்கு ஒரு நாளைக்கு ரெஸ்ட் எடுத்தா தான் இந்த வீட்ல உசுரு வாழ முடியும் velai solliye kolraanga ya innaikku oru naalaikku rest eduthaa thaan intha veetla usuru vaazha mudiyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | மல்லாக்க படுத்து விட்டதை பாக்குறது எவ்ளோ சுகம் mallaakka paduthu vittathai paakkurathu evlo sugam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அதுவும் காலை விரிச்சி தூங்குறதுல என்னா காத்தோட்டம் athuvum kaalai virichi thoongurathula ennaa kaathottam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | கைப்புள்ள இன்னும் ஏன்டா முழிச்சிக்கிட்டு இருக்க தூங்கு kaipulla innum yenda muzhichikittu irukka thoongu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | எந்த ஜில்லாவுக்கு போனாலும் உன்னைய விடமாட்டேன் டா entha jilla ku ponalum unnaiya vidamatten da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | ஏம்மா இங்க என் தம்பி வந்தானா yemma inga en thambi vanthana |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | மன்னிச்சிக்கம்மா தெரியாம வந்துட்டேன் mannichikkamma theriyama vanthutten |
comedians Vadivelu: Prashanth Scolding To Vadivelu - பிரஷாந்த் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | தெரு பொறுக்கி நாயே theru porukki naaye |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | ஏது yethu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | ரைட் விடு right vidu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இந்த கிழி கிழிக்கிறாளே எந்த ஊருக்காரியா இருப்பா intha kizhi kizhikkiraale entha ooru kaariya iruppa |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | வடிவேலு இன்ட்ரோ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இதென்ன தனியா நிக்குது idhenna thaniyaa nikkudhu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |