comedians Vadivelu: Vadivelu Looking His Face On Mirror - வடிவேலு தன் முகத்தை கண்ணாடியில் பார்த்தல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா கடலை முத்து கருப்பா இருந்தாலும் கலையா தானடா இருக்க yendaa kadalai muthu karuppaa irunthaalum kalaiyaa thaanadaa irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஏப்பா yeppaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | கை ரெண்டையும் அந்த ஹென்ட் பார்ல வெச்சிருந்தேன்ல அத என்ன பண்ண போற kai rendaiyum antha hand barla vechchirunthenla atha enna panna pora |
comedians Vadivelu: Vadivelu Burning The Bike - வடிவேலு வண்டியை கொளுத்துதல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | வண்டி வெச்சிருக்கானாம் வண்டி vandi vechirukkaanaam vandi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | வெச்சிருக்கனா வெச்சிருக்கியா vechchirukkaanaa vechchirukkiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஆனா நீங்க என்னைய விட கோவக்காரர்ண்ணே aanaa neenga ennaiya vida kovakkaaranne |
comedians other_comedians: A Man Shouting - ஒருவர் கத்துதல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | நான் உன்ன தான் டா நம்பிகிட்டு இருக்கேன் naan unna thaan daa nambikittu irukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | இன்னும் 10 நாள் டைம் இருக்குல்ல innum 10 naal time irukkulla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Students - வடிவேலு மாணவர்களை பார்த்தல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | மறுபடியும் சொல்றேன் நான் உன்ன தான் டா நம்பிகிட்டு இருக்கேன் marubadiyum solren naan unna thaan daa nambikittu irukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Students - வடிவேலுவும் மாணவர்களும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | யாரு நீங்க yaaru neenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Students - வடிவேலுவும் மாணவர்களும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | வேண்டாம் அங்கிள் vendam uncle |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking In Cellphone - வடிவேலு செல்போனில் பேசுதல்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | டேய் விமலாவை பெத்த எரும மாடே dei vimalavai peththa eruma maade |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | வடிவேலு இன்ட்ரோ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இதென்ன தனியா நிக்குது idhenna thaniyaa nikkudhu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |