comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | கடைக்காரன் கிட்ட போயி கேட்டியா kadaikaaran kitta poyi kettiya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்க எங்க இருந்தா உனக்கென்னய்யா என்கிட்ட பிடுங்கின காச கொடுய்யா avanga enga irundha unakkennayya enkitta pidungina kasa koduyya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இவனா கான்ஸ்டபிளா போயிட்டு இன்ஸ்பெக்டரா வரான் ivana constable ah poyittu inspector ah varan |
comedians Senthil: Senthil lip movement - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | மாமா காஞ்சி போன பூமியெல்லாம் வத்தாத நதிய பார்த்து ஆறுதல் அடையும் அந்த நதியே வத்திப்போய்ட்டா mama kanji pona boomiyellam vathatha nadhikalai parthu aarudhal adaiyum andha nadhiye vatthi poyitta |
comedians Vadivelu: Vadivelu saved jyothirmayi from rowdies - ரவுடிகளிடமிருந்து ஜோதிர்மயியை காப்பாற்றும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | லாங்ல பார்த்தாதான்டா காமெடியா இருப்பேன் கிட்டத்துல பார்த்தா டெரரா இருப்பேன் டா long la parthathanda comedy ya iruppen kittathula partha terror ah iruppen |
comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma |
comedians Goundamani: Goundamani trying to say saomething - ஏதோ சொல்ல வரும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | எல்லா வேலைக்கும் நானே போயிட்டு இருக்க முடியுமா ella velaikkum nane poyittu irukka mudiyuma |
comedians Santhanam: Santhanam warns vimal - விமலை மிரட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சி ரூபாய்க்கு அயர்ன் பண்ணின சொக்காவ போட்டுகிட்டு வந்து நீங்க அள்ளிக்கிட்டு போயிருவிங்க anji roovaikku iron pannina shirt ah pottukittu vandhu neenga allikkittu poyiruvinga |
comedians Santhanam: Santhanam meets vimal - விமலை சந்திக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாதவிங்கற கொரியர தாத்தா உன்கிட்ட டெலிவரி பண்ணிட்டு வர சொன்னார்ப்பா madhavingara courier ah thatha unkitta delivery pannitu vara sonnarppa |
comedians Santhanam: Santhanam in car - காரில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே நான் வேணா முன்னாடி போய் உட்கார்ந்துகிட்டா vathiyare nan vena munnadi poi utkarnthukitta |
heroes Ajithkumar: Kovai sarala prises soori - சூரியை பாராட்டும் கோவை சரளா
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள தும்மக்கூட என் பொண்ணுகிட்ட பர்மிஷன் கேக்குரிங்களே mapla thumma kooda en ponnukitta permission kekkuringale |
heroes Ajithkumar: Ajith requesting to leave him - விட்டுவிடுமாறு கெஞ்சும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | எங்கள விட்ருங்க சார் நாங்க போயிடுறோம் engala vitrunga sir nanga poyidurom |
heroes vijaysethupathi: Confusing arul dass - குழப்பத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அந்த பிரம்மா கிட்ட இருந்து எப்டி தப்பிச்சோம்ன்னு சொல்லுங்கடா மண்டைய பிச்சிக்கிது andha bramma kitta irundhu epdi da thappichomnu sollungada mandaya pichikkidhu |
heroes vijaysethupathi: Yogi babu statement - விளக்கமளிக்கும் யோகி பாபு
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்ட இருந்துதான்ணா ஆரம்பிச்சான் enkitta irundhu dhan na arambichan |
comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | புலிக்கு பசிக்கும்போது அதுகிட்ட போயிருக்கியா ? pulikku pasikkumbodhu adhukitta poyirukkiya |
comedians Goundamani: Goundamani eagerly asking - ஆசையுடன் கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | என்னப்பா நீயே புடிச்சிகிட்டு இருக்க என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் கொடுப்பா ennappa neeye pudichikittu irukka enkitta konja neram koduppa |
comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு சாயங்காலம் நான் இதை பத்தி ஹோம் மினிஸ்டர் கிட்ட பேசுறேன் nalaikku sayangalam nan idhai pathi home minister kitta pesuren |
heroes Sathyaraj: Manivannan asking sathiyaraj - சத்தியராஜை கேட்கும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டயே நாத்திகம் பேசுறியா ? enkittaye nathigam pesuriya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kissing - வடிவேலு முத்தம் கொடுத்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | கிட்ட வந்து முத்தம் கொடு kitta vanthu muththam kodu |
comedians Vadivelu: Charli Looking Clock - சார்லி கடிகாரம் பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | இந்த லூசு பயகிட்டருந்து இந்த கடிகாரத்த காப்பாத்தி பத்திரமா உள்ளே கொண்டு போயி வையுங்க indha loosu payakittaruntu intha katikaratta kappatthi pattirama ulla kondu poyi vaiyunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Ramesh Kanna Scene - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவிற்கு கட்டளையிடும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | போயி மேல ஏறி தேவையில்லாத ஆணியெல்லாம் புடுங்கு போ poyi mela yeri thevaiyilladha aaniyellam pudungu po |