comedians Goundamani: Goundamani Smoking - கவுண்டமணி புகைப்பிடித்தல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking To Sathyaraj - கவுண்டமணி சத்யராஜை பார்த்தல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Singing A Song - கவுண்டமணி பாட்டு பாடுதல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | ஆரம்பம் ஆவது பெண்ணுக்குள்ளே aarambam aavathu pennukkulle |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | அதென்ன ஆம்பளைக்கு காதல் வந்தா கைய நோண்டுறது athenna aambalaikku kaathal vantha kaiya nondurathu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | வாயைத்திறந்து பாட்டு கீட்டு பாடாதே vaayaiththiranthu paattu keettu paadathe |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj Playing Tabla - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும் தபேளா வாசித்தல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | கபாலி என்ன பண்ற kabali enna panra |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj Playing Tabla - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும் தபேளா வாசித்தல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj Broken Tabla - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும் தபேளாவை உடைத்தல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: A Man Shocking - ஒருவர் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Manorama Scolding Goundamani - மனோரமா கவுண்டமணியை திட்டுதல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு பிரண்ட் வேணுமா அம்மா வேணுமா நீயே முடிவு பண்ணிக்கோ unakke friend venuma amma venuma neeye mudivu pannikko |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | நானும் உன்கூட டீ naanum un kuda di |
comedians Goundamani: Manorama Scolding Goundamani - மனோரமா கவுண்டமணியை திட்டுதல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | அந்த மிருதங்க வித்துவான் இங்கயும் வந்து வாசிச்சுட்டானா antha miruthanga vithuvan ingayum vanthu vaasichutanaa |
comedians Goundamani: Manorama Scolding Goundamani - மனோரமா கவுண்டமணியை திட்டுதல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | இப்படி திருட்டுச் சோறு திங்கறதுக்கு தூக்குப் போட்டு தொங்கலாம் ippadi thiruttu sooru thingarathukku thukku pottu thongalam |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | ஏம்பா கபாலி மாமி பூ வெக்கச் சொன்னாங்க என்ன பூன்னு கேட்டியா yempaa kabali maami poo vekka sonnanga enna poonnu kettiya |
comedians Goundamani: Goundamani With Flower - பூவுடன் கவுண்டமணி
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj Wishing To Master - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும் மாஸ்டரிடம் வாழ்த்து பெறுதல்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | பேன் பாத்துக்குறது தாளத்தோட தந்தையார் peen paathukkarathu thalathoda thanthaiyar |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | தாளத்தோட சம்சாரம் வந்துடிச்சி விழு thaalathoda samsaaram vanthudichi vilu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | இதுதான் தாளத்தோட பீத்த பொண்ணு. சீ மூத்த பொண்ணு ithuthan thalathoda peetha ponnu. chi muutha ponnu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | இன்னும் வீட்டுல யாராவது இருக்காங்களான்னு அடக்கமா கேக்குறாராமா innum veetla yaaravathu irukkangalannu adakkama kekkurarama |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | அம்மா amma |