Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Entha madhathaiyum saarnthirukkurathu paavimilla brother Memes Images (63) Results.

heroes Kamal: Kamal Haasan Face Reaction - கமல் ஹாசன் முக பாவனை

Filmவிஸ்வரூபம் 2 ( Vishwaroopam 2)
Dialogueஎந்த மதத்தையும் சார்ந்திருக்குறது பாவமில்ல பிரதர்
entha madhathaiyum saarnthirukkurathu paavimilla brother

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த கைப்புள்ள கட்டைல போற வரைக்கும் வேற எந்த வண்டியிலயும் ஏற மாட்டான்
intha kaipulla kattai la pora varaikkum vera entha vandiyilayum yera maattaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு செல் போன் மூலம் பேசுதல்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueஹாலோவ் துபாய்யா என்னோட பிரதர் மார்க் இருக்காரா
hello dubaiya ennoda brother mark irukkara

heroes ramarajan: Ramarajan And Kanaga Romance Scene - ராமராஜன் மற்றும் கனகா காதல் காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅன்னமே எந்தன் சொர்ணமே
anname enthan sorname

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல எந்த இடத்துல இருந்தப்பா நீயி
dubaila entha edathula irunthappa neeyi

comedians Vadivelu: Vadivelu Stands In Bus - வடிவேலு பேருந்தில் நிற்றல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇந்த பஸ்ல மட்டும் இல்ல தமிழ்நாட்டுல எந்த பஸ்ல ஏறுனாலும் கம்பிய புடிக்க மாட்டாரு
intha bus la mattum illa tamilnattula entha bus la erunalum kambiya pudikka mataru

comedians Santhanam: Santhanam Talking On Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசொல்றா எந்த சிக்னல்ல மாட்ன
solra entha signal la maatna

comedians Santhanam: Santhanam Talking To Receptionist - சந்தானம் வரவேற்பாளரிடம் பேசுதல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஎந்த வைன் ஷாப்லயுமே உங்க கம்பெனி பீர் கூலிங்காவே கெடைக்க மாட்டிங்கிது
entha wine shop layume unga company beer coolingaave kedaikka maatingithu

comedians Vadivelu: Vadivelu Teaches Karate - வடிவேலு கராத்தே கற்றுக்கொடுத்தல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த டைரக்ஷன்ல வேணாலும் என்னை அட்டாக் பண்ணுங்க அதை எப்படி தடுக்குறேன்னு மட்டும் பாருங்க
entha directional venaalum ennai attack pannunga athai eppadi thadukkurennu mattum paarunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Is Beated - வடிவேலு அடி வாங்குதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த ஒரு விஷயத்தையும் ப்ளான் பண்ணாம பண்ணினா இப்பிடித்தான் ப்ளான் பண்ணி பண்ணனும்
entha oru visayaththaiyum plan pannama pannina ippadithaan plan panni pannanum

heroes Vijay: Vijay And Villain - விஜயும் வில்லனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த ஊரு நாய் மா நீ. நீ ஏன் கொலைக்கிற
entha ooru naay maa nee. nee yen kolaikkira

heroes Vijay: Vijay Talking Through Cellphone - விஜய் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueயாரோட ஹீரோ எந்த ஹீரோ
yaaroda hero entha hero

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎந்த பொண்ணு போன்ல பேசுறாளோ
entha ponnu phonela pesuraalo

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅப்படின்னா அந்த பொண்ணு கிட்ட பேசும் போது எந்த ரூம்ல இருக்குன்னு கேட்டு சொல்லுங்க அந்த பொண்ணு பர்மிசனோட போட்டோ எடுத்துடுறேன்
appadinnaa antha ponnu litta pesum pothu entha roomla irukkunnu kettu sollunga antha ponnu permissionoda photo eduthuduren

comedians other_comedians: Ravi Mariya Beats Bava Lakshmanan - ரவி மரியா பவா லட்சுமணனை செய்தல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபாஸ் இயற்கைய கட்டுபடுத்த எந்த சக்தியாலும் முடியாது
boss iyarkaiya kattupadutha entha sakthiyaalum mudiyathu

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Yogi Babu - சிவகார்த்திகேயனும் யோகி பாபுவும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueநீ தான் டா நான் எந்த கெட்டப்ல வந்தாலும் பர்ஸ்ட் அக்செப்ட் பண்ற
nee thaan daa naan entha getupla vanthaalum accept panra

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To His Brother - வடிவேலு அவரது தம்பியை அடித்தல்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueசொல்லாம எப்படி தெரியும்
sollaama eppadi theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueயோவ் போயா ஒரு விசயம் சொல்லலாம்ன்னு வந்தா அடிக்கிற
yov poya oru visayam sollalaamnnu vantha adikkira

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueபழைய மாதிரியே அண்ணன்னே ஆரம்பி
palaiya maathiriye annanne aarambi

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueபோய் தொலை
poi tholai

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅதுக்கு உங்க பேரை வெக்கிறத விட்டுட்டு வேற யார் பேரையோ வெக்க சிபாரிசு பண்றாங்கண்ணே
athukku unga perai vekkiratha vittuttu vera yaar peraiyo vekka sibaarisu panraanganne

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅதாவது அண்ணே
athaavathu anne