comedians Goundamani: Goundamani explaining about dubakoor - டுபாக்கூர்க்கு விளக்கமளிக்கும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | டுபாக்கூர் தெரியாதா ? dubakoor theriyadha |
comedians Santhanam: Ilavarasan talking to siva - சிவாவிடம் பேசும் இளவரசன்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | எல்லோரும் பார்த்த உடனே ஈசியா கண்டுபிடிக்கற கெட்டப்ப தெரியாத மாதிரியே போற பாரு ellorum partha udane easy ya kandupidikkara get up ah theriyadha madhiriye pora paru |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Rajkiran - சூரி ராஜ்கிரணிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஒண்ணு எலும்ப கடிக்கற இல்லனா உடைக்கற வேற ஒண்ணுமே உனக்கு தெரியாதா onnu elumba kadikkara illaina udaikkara vera onnume unakku theriyadha |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | சிகப்பு கலர் ல நிரோத் போர்டு மட்டினா எங்களுக்கு தெரியாதா segappu colour la niroth board mattina engalukku theriyadha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | நீங்க நம்பர் டுபாக்கூர் அவன் நம்பர் டூ டுபாக்கூர் neenga number dubakoor avan number two dubakoor |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | நான் நம்பர் ஒன்னா naan number onna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | டுபாக்கூர்ன்னா என்னடா dubakoor na ennada |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | கம்பு சுத்தவே தெரியாம நீங்க மாஸ்டர்ன்னு சொல்லிக்கிறது இல்லையா kambu suthave theriyama neenga masternu sollikkirathu illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கு பேரு தான் டுபாக்கூர் athukku peru than dubakoor |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப நக்கல் விடுறான்யா இவன் romba nakkal viduranya ivan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அப்ப இப்ப வந்தவங்களும் டுபாக்கூரா apa ipa vanthavangalum dubakoor |