Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Bro ponnunga pinnadi naama pogakkudathu Memes Images (105) Results.

comedians Santhanam: Vijay Telling Advice To Santhanam - விஜய் சந்தானத்திற்கு அறிவுரை கூறுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueப்ரோ பொண்ணுங்க பின்னாடி நாம போகக்கூடாது
bro ponnunga pinnadi naama pogakkudathu

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஇவன் எப்போ

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு
nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu

heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க
unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga

comedians Vadivelu: Vadivelu Introdutes Vijay And Surya - வடிவேலு விஜய் மற்றும் சூர்யாவை அறிமுகப்படுத்துதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅவனுங்க தான் நாம புதுசா வேலைக்கு வெச்சிருக்கிற அப்பரசண்டிக
avanugnka thaan naama puthusha velaikku vechchirukkira apparasantiga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎதிரியை நாம நூறு அடி அடிக்கும் போது ஒரு அடி தவறி நம்ம மேல விழதான்டா செய்யும் அந்த அடி கால்ல விழுந்திரிச்சி
ethiriyai naama nooru adi adikkum pothu oru adi thavari namma mela vizha thanda seyyum antha adi kaal la vizhunthirichi

comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி

Filmதீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru)
Dialogueஅந்த மூணு பொண்ணுங்க போன் நம்பரையும் முப்பது செகண்டுல என் போன்ல ஏத்திக்காட்டுறேன்
antha moonu ponnunga numbaraium muppathu secondla en phonela aaththikkaaturen

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅவன் கடத்தின பொண்ணுங்கள்ள என் தங்கச்சியும் ஒருத்தி
avan kadathina ponnungalla en thangachiyum orutthi

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueடேய் பொண்ணுங்களுக்கு மொத்தம் 2000 கண்ணு
dei ponnungalukku motham 2000 kannu

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueசுட்டதுக்கு பின்னாடி எப்படிடா மறக்க முடியும்
suttadhukku pinnadi epdida marakka mudiyum

comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது
asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu

heroes Vijay: Vijay Warning To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை எச்சரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇனிமே என் பின்னாடி வந்த
inime en pinnadi vantha

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Vadivelu - தமன்னா மற்றும் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇனிமே நாம லவ்வர்ஸ்
inime naama lovers

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு செல் போன் மூலம் பேசுதல்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueஹாலோவ் துபாய்யா என்னோட பிரதர் மார்க் இருக்காரா
hello dubaiya ennoda brother mark irukkara

comedians Vivek: Vivek Shocking - விவேக் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueபின்னாடியே ரவுடி வரான்
pinnadiye rowdy varan

comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக் மற்றும் அவரது அப்பா

Filmரன் ( Run)
Dialogueஇதெல்லாம் நாம வசந்த மாளிகையிலையே பார்த்தாச்சு
idhellam naama vasantha maligailaye paathachu

heroines Other_Heroines: Tamil Movie Actress photos - தமிழ் திரைப்பட நடிகை புகைப்படங்கள்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஏதோ உங்கப்பா சத்தியம் வாங்கிட்டார்னு ஏண்டா தமிழ் பொண்ணுங்களையே தேடுறே
etho ungappa saththiyam vaangittaarnnu yeanda tamil ponnungalaiye thedure

comedians Santhanam: Santhanam Talking To Vijay - சந்தானம் விஜயிடம் பேசுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueபொண்ணுங்க என் பின்னாடி வரனுமுன்னா அதுக்கு நான் அவங்க ஹான் பேக்க புடிங்கிட்டு தான் ஓடனும்
ponnunga en pinnadi varanummunna athukku naan avanga baga pudingitu thaan oodanum

comedians Goundamani: Goundamani And Ajith Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் அஜித் குமார்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueநீ கட்டிக்க போற பொண்ணுங்க லிஸ்ட்ல என் பொண்டாட்டி இல்லன்னு சத்தியம் பண்ணு
nee kattikka pora ponnunga listla en pondatti illainnu sathiyam pannu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueவெயில்ல பிச்சை எடுத்து பிச்சை எடுத்து செம்பட்டை ஆன கதை எனக்கு தெரியும் பிரவுன் ஹேராம்
veyil la pichai eduthu pichai eduthu sembattai aana kathai enakku theriyum brown hair aam

heroes other_heroes: Shiva Talks In Cell Phone - சிவா அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueமேட்டரை நாம ஏதும் பண்ணவே இல்லையே
matter ah naama apdi edhum pannave illaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu Gives His Resignation Letter - வடிவேலு அவரது இராஜினாமா கடிதத்தை அளித்தல்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஎன்னுடைய ராஜினாமா கடிதம்
ennudaiya raajinaamaa kaditham