comedians Senthil: Senthil At Lock Up - சிறையில் செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இவர நம்பாதிங்க உங்க பேர சொன்ன பிறகுதான் அடிச்சாரு anne avara nambadhinga unga pera sonna piragudhan adicharu |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | கந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி kandhasami anne. enna thongachi |
comedians Goundamani: Senthil explains something to goundamani - கவுண்டமணியிடம் விளக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே சொல்ல வருதுண்ணே அடி வாங்கினது சொல்ல வரலைண்ணே anne anne solla varudhunne adi vanginadhu solla varalanne |
comedians Goundamani: Goundamani senthi - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அதில்லைண்ணே anne adhillainne |
comedians Goundamani: Senthil says anne - அண்ணே என்றழைக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே anne |
comedians Santhanam: Ilavarasu getting hit - அடிவாங்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஆள் பக்கமா நிக்கறான் கை மட்டும் பக்கத்து ஊர் வரை போய்ட்டு வருது aal pakakthula irukkan kai mattum pakkathu ur varai poittu varudhu |
comedians Santhanam: Ilavarasan talking to siva - சிவாவிடம் பேசும் இளவரசன்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | எல்லோரும் பார்த்த உடனே ஈசியா கண்டுபிடிக்கற கெட்டப்ப தெரியாத மாதிரியே போற பாரு ellorum partha udane easy ya kandupidikkara get up ah theriyadha madhiriye pora paru |
comedians Santhanam: Siva putting trap to ilavarasu - இளவரசுவை மாட்டிவிடும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | எங்க ரெண்டு பேரையும் என்ன வேணாலும் பண்ணுங்க |
comedians Santhanam: Ilavarasu invites santhanam to beat him - சந்தானத்திடம் அடிக்க சொல்லி கேட்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது கேபிள் கனெக்ஷன் மாதிரி கேட்டு வாங்கறான் ennada idhu cable connection madhiri kettu vangaran |
comedians Santhanam: Ilavarasu asking a man - கேள்வி கேட்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னை ஏண்டா அடிக்கற ennai enda adikkara |
comedians Santhanam: Siva asking ilavarasu - இளவரசுவிடம் கேட்கும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பேன்ட் என்கண்ணே வாங்குனிங்க ? indha pant enganne vangininga |
comedians Santhanam: Siva teasing ilavarasan - இளவரசனை மாட்டிவிடும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாமாவுக்கு கோபம் வந்துருச்சி mamavukku kobam vandhuruchi |
comedians Santhanam: Ilavarasu criticise santhanam - சந்தானத்தை கிண்டலடிக்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆள் ஒரு அடிதா அடிச்சான் கழுத்து ஒருபக்கமா லாக் ஆயிருச்சி oru aal oru adithan adichan kalutthu oru pakkam lock ayiruchi |
comedians Santhanam: Ilavarasu trying to escape - தப்ப முயலும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ரகு உன் ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்திருக்காங்க நீங்க ஜாலியா பேசிட்டு இருங்க நான் அப்புறமா வரேன் ragu un friends ellam vandhirukkanga neenga jolly ya pesittu irunga nan appurama varen |
comedians Santhanam: Ilavarasu in new get up - புது கெட்டப்பில் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா இவன் yaruda ivan |
comedians Santhanam: Ilavarasu in hospital - ஹாஸ்பிடலில் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யோவ் ஒரு ஆம்பளைய அதுவும் அந்த இடத்துல வெச்ச கண் வாங்காம பாக்குறியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல ? yow oru ambalaiya adhuvum andha idatthula vecha kan vangama pakkuriye unakku vekkama illa |
heroes Ajithkumar: Smiling ajith - சிரிக்கும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | தெரியல அண்ணே theriyala anne |
heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak in meeting - மீட்டிங்கில் ரமேஷ் திலக்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அது ஒண்ணுமில்ல பாசு நாட்டு நிலவரம் சரியில்ல adhu onnumilla basu nattu nilavaram sariyilla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | நூறு வருடங்களுக்கு பிறகு வரப்போகும் மடையர்களுக்கு நான் எப்படி இருந்தேன் என்று தெரியவா போகிறது nooru varudangalukku piragu varappogum madaiyargalukku naan eppadi irunthen endru theriyavaa pogirathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing - வடிவேலு சிரித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Bear Looking - கரடி பார்த்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Thyagu Face Reaction - தியாகு முக பாவனை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |