comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | அதுவே உன்ன விட்டா போதும்ன்னுதான் இருக்கு adhuve unna vitta podhumnnudhan irukku |
comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே kirukku subbaiya avargaley |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ஏட்டய்யா உங்க பேரையும் சேர்த்து குலுக்கி போடுங்க |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இவன் எப்போ |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | உனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Beats Senthil - செந்திலை அடிக்கும் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | உங்க வீட்ல கிறுக்கு சுப்பைய்யா பொண் எடுக்காம கோர்ப்பசேவா பொண் எடுப்பார் un veetla kirukku subbiah ponnedukkama gorbachev ah ponneduppar |
comedians Vadivelu: Card games - சீட்டாட்டம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | சூதுன்னா என்னன்னு எங்களுக்கும் தெரியும் soothunna ennannu engalukkum theriyum |
comedians Vivek: Confusing vivek - விவேக் குழப்பம்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | கையும் பிசியா இருக்கு வாயும் பிசியா இருக்கு kaiyum busy ya irukku vayum busy ya irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu getting ready for fight - சண்டைக்கு போகும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா என் திவ்யாவுக்கு நூல் விட்டது evanda en divya ku nool vittadhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Lady Getup - சுடிதாரில் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | லேடிஸ் கெட்டப்ல நான் உன்னவிட அழகா இருக்கேன்ல ledis kettapla naan unnavida azaga irukkenla |
comedians Vadivelu: Vadivelu warns sundar c - சுந்தர் சியை எச்சரிக்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | மூஞ்சி டம்மியா இருக்குன்னு பாக்குறியா ? அடி ஒவ்வொன்னும் அம்மியா இருக்கும் moonji dummy ya irukkunnu pakkuriya adi ovvonnum ammi madhiri irukkum |
comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - பெண் வேடத்தில் சத்தியராஜ்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அட ஒரு மாதிரியா இருக்கு தள்ளி நில்லு ada oru madhiri irukku thalli nillu |
comedians Goundamani: Happy manivannan - மணிவண்ணன் சந்தோஷம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | கால் நூற்றாண்டுக்கு பிறகு உன் வாழ்க்கையில சந்தோஷம் கிடைச்சிருக்கு அகம்பாவத்துல ஆடாத kaal nootrandukku piragu un valkkaila sandhosham kidaichirukku agambavathula adadha |
comedians Goundamani: Someone asking to goundamani about tenter coconut - இளநீரை பற்றி கவுண்டமணியிடம் கேட்கும் மனிதர்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இளநீல தண்ணி இருக்குமா ? பின்ன இளநீல என்ன தயிரா இருக்கும் ? ilanila thanni irukkuma ? pinna ilaneela thayira irukkum |
comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும் indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum |
comedians Goundamani: Vadivelu senthil and goundamani - கவுண்டமணியுடன் வடிவேலுவும் செந்திலும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மந்தையில் இருந்த இரண்டு ஆடுகள் வெவ்வேறு பாதையில் சென்றன இரண்டும் சந்தித்தபோது பேச முடியவில்லையே oru mandhaiyil irundha irandu adugal veru veru padhaiyil sendruvittadhu meendum sandhitha podhu pesa mudiyavillaiye |
comedians Santhanam: Vimal suspects santhanam - சந்தானத்தை பார்த்து சந்தேகப்படும் விமல்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் நம்பர மாதிரியா இருக்கு Idhellam nambara madhiriya irukku |