Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Aama neegalavathu correcta figurea maintain pannuvingala Memes Images (259) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஆமா நீங்களாவது கரெக்ட்டா பிகர மெயின்டெயின் பண்ணுவீங்களா
aama neegalavathu correcta figurea maintain pannuvingala

comedians Santhanam: Santhanam And Swaminathan - சந்தானமும் சுவாமிநாதனும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஎன்னைய கலாய்ச்சிட்டாராமாம்
ennaiya kalaychittaram

comedians Goundamani: Goundamani feeling - வருந்தும் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueமுப்பதாயிரம் ரூபாய் வாங்கினதுக்கு அந்த நேபால்கார கூர்க்கா கரெக்ட்டா வேலை பார்த்தான்
muppadhayiram vanginadhukku andha nepal kara koorka correcta vela parthan

comedians Goundamani: Goundamani as begger - பிச்சைக்காரர் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஆமா நான் பிச்சை எடுக்கறேன்

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்ன மங்குனி பாண்டியரே அரண்மனை வாயிலில் 8 புள்ளி கோலம் தான் போட்டுள்ளார்களாமே ஏன் 16 புள்ளி கோலம் போட மாட்டார்களாமா
enna manguni pandiyare aranmanai vaayilil 8 pulli kolam thaan pottullaargalaame yen 16 pulli kolam poda maattaargalaamaa

comedians other_comedians: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னா மாமன்னா நீ ஒரு மாமா மன்னா
manna maamanna nee oru mama manna

villains prakash_raj: Kamal Haasan And Prakash Raj - கமல்ஹாசனும் பிரகாஷ் ராஜும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueசோ மாமனாரை காலிங் மாமு
so maamanaar calling maamu

comedians other_comedians: Charli With Weapon - ஆயுதமுடன் சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபாஸ்க்கு தெரியாம அவங்க பின்னாடியே பாலோவ் பண்றாங்களே
bossukku theriyaama avanga pinnaadiye follow panraangale

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா கோபாலு
aamaa gopalu

comedians other_comedians: Charli Looking - சார்லி பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா நீங்க யாரு
Aamaa Neenga Yaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Introdutes Vijay And Surya - வடிவேலு விஜய் மற்றும் சூர்யாவை அறிமுகப்படுத்துதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅவனுங்க தான் நாம புதுசா வேலைக்கு வெச்சிருக்கிற அப்பரசண்டிக
avanugnka thaan naama puthusha velaikku vechchirukkira apparasantiga

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு
aamaa ivar periya jaminthaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Charli - வடிவேலு சார்லியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஒரு ஆள் இவ்வளவு பெரிய சாமானை தனியவா தூக்கறது
oru aal ivvalavu periya chaamanai thaniyaava thookkarathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎதிரியை நாம நூறு அடி அடிக்கும் போது ஒரு அடி தவறி நம்ம மேல விழதான்டா செய்யும் அந்த அடி கால்ல விழுந்திரிச்சி
ethiriyai naama nooru adi adikkum pothu oru adi thavari namma mela vizha thanda seyyum antha adi kaal la vizhunthirichi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபத்து உசுரை உரு தெரியாம சிதைச்சிட்டு வந்திருக்கோம்
paththu usurai uru theriyaama sithaichittu vanthirukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅப்பல்லாம் அம்புட்டு பயலும் பேசாம இருந்துப்புட்டு
appallam ambuttu payalum pesaama irunthuputtu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த டிரஸை போட்டு தானே சிட்டியை பூரா ஏமாத்துறீங்க அந்த மாதிரி அண்ணன் கிராமத்தை கொஞ்சம் ஏமாத்த அனுமதிக்கக்கூடாதா
intha dress ah pottu thaane city ah poora yemaathureenga antha maathiri annan giraamathai konjam yemaatha anumathikka koodatha

comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஆமா அது எங்கங்க
aama adhu enganga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஆமா இது பெரிய டாட்டா சீரா இதுக்கு ஸ்டெப்னி வேற
aama idhu periya tata siera idhukku stepny vera

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Vadivelu - தமன்னா மற்றும் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇனிமே நாம லவ்வர்ஸ்
inime naama lovers

comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக் மற்றும் அவரது அப்பா

Filmரன் ( Run)
Dialogueஇதெல்லாம் நாம வசந்த மாளிகையிலையே பார்த்தாச்சு
idhellam naama vasantha maligailaye paathachu

heroes ramarajan: Ramarajan And Shanmuga Sundaram - ராமராஜன் மற்றும் சண்முக சுந்தரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஆமா தம்பிக்கு கல்யாணம் ஆயிடிச்சா
aama thambikku kalyanam aaidichaa