Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Uyrin Maeloru Uyir Vanthu Memes Images (266) Results.

comedians Santhanam: Santhanam and anjali on river - ஆற்றில் சந்தானமும் அஞ்சலியும்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஉன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம்
unnodu vazhathane uyir vazhum porattam

heroes vijaysethupathi: Surprised aruldass - ஆச்சர்யமாக பார்க்கும் அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஹேய் உடன்பிறப்பே இன்னும் நீ உயிரோடதான் இருக்கியா
hey udan pirappe innum nee uyirodathan irukkiya

comedians other_comedians: Thyagu And His Soldiers - தியாகுவும் அவரது வீரர்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னா இவ்வளவு தூரம் வந்துவிட்டோம் அவன் கண்ணை மட்டுமாவது நோண்டிவிட்டு போவோம்
mannaa ivvalavu thooram vanthuvittom avan kannai mattumaavathu nondivittu povom

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldiers - வடிவேலு தன் வீரர்களை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்தப்புரத்திலிருந்து கூப்பிட்டால் மட்டும் எல்லோரும் எகிறி வந்து என்னை மிதித்து கொல்ல பார்ப்பீர்கள்
anthapurathilirunthu kooppittaal mattum ellorum egiri vanthu ennai mithithu kolla paarppeergal

heroes Vijay: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroines Nayanthara: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroines Nayanthara: Nayanthara Watching From Window - நயன்தாரா ஜன்னலின் வழியே பார்த்தல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஅந்த படவா இங்கயும் வந்துட்டான்
antha badavaa ingayum vanthuttaan

comedians Vadivelu: Vadivelu Kissing - வடிவேலு முத்தம் கொடுத்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueகிட்ட வந்து முத்தம் கொடு
kitta vanthu muththam kodu

comedians other_comedians: Madhan Bob Coming Running - மதன் பாப் ஓடி வருதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇதோ வந்துட்டேன்
itho vanthutten

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅடேங்கப்பா அடி கொடுத்த கைப்புள்ளக்கே உடம்புல இத்தனை காயம்ன்னா அடி வாங்கினவன் உயிரோட இருப்பான்னு நினைக்குறியா நீயி
adengappa adi kodutha kaipullaikke udambula iththanai kaayam na adi vaanginavan uyiroda iruppaan nu ninaikkuriya neeyi

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogue1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா
1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da

comedians other_comedians: Sundarrajan Talking To Beggars Scene - சுந்தர்ராஜன் பிச்சைக்காரர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇந்த உயிரையும் விட தயாராக இருக்கிறேன்
indha uyiraiyum vida thayaraga irukkiren

comedians Vivek: Vivek Accident Comedy - விவேக் விபத்து காமெடி

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueவந்துட்டாருடா மேப் போடுறதுக்கு
vanthutarupa map podurathukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஇது எங்கிட்டு கழுதை வந்துச்சி
idhu engittu kaluthai vanthuchi

comedians Vadivelu: Nayanthara Kissing To Vijay - நயன்தாரா விஜய்க்கு முத்தம் கொடுத்தல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஒருத்தன் வந்து நிக்குறேன்
oruththan vanthu nikkuren

heroes Madhavan: Madhavan and Madhan Bob - மாதவன் மற்றும் மதன் பாப்

Filmரன் ( Run)
Dialogueகுறுக்க நந்தி மாதிரி வந்துகிட்டு
kurukka nanthi maathiri vanthukittu

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல இருந்து ஏதோ புதுசா ஒரு பையன் வந்துருக்கான்னாம்ல
dubaila irunthu adho puthusa oru paiyan vanthurukkanamla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueநான் வந்து கேக்றான் மேக்றான் கம்பெனில வேல பாத்தேன்
naan vanthu kekraan mekraan companyla vela paathen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய் வந்து ஈரோடு பக்கம் தூத்துக்குடி பக்கம் இருக்குன்றுவேன்
dubai vanthu erode pakkam thuthukudi pakkam irukkundruven

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஇதெல்லாம் ஒரு ஊருன்னு இங்க வந்து சைக்கிள் தள்ளுற பாரு சனியனே சனியனே
idhellam oru urunnu inga vanthu cycle thallura paaru saniyane saniyane

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban At Bus - பஸ்ஸில் வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஇன்னைக்கு வந்து மௌனவிரதம்
innaikku vanthu mavnaviratham

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஉயிரே உயிரே தப்பிச்சி எப்படியாவது ஓடி விடு
uyire uyire thappichi epadiyavathu oodi vidu