comedians Goundamani: Goundamani Shaving - கவுண்டமணி சவரம் செய்தல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | யு ஷேவிங் you shaving |
comedians Goundamani: Goundamani And Arjun - கவுண்டமணி மற்றும் அர்ஜுன்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | கோட்டசாமி kottasami |
comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அடபாவிங்களா adappavingala |
comedians Goundamani: Goundamani Smoking - கவுண்டமணி புகைப்பிடித்தல்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | ஏனுங்க என்னை பாத்தா ஜில்லா கலெக்டர் மாதிரியா தெரியுது நான் தானுங்க கேட் கீப்பர் yenunga ennai paatha jilla collector maathiriya theriyuthu naan thaanunga gate keeper |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மோ செகண்ட் ஷோ சினிமா பாத்துட்டு வந்து பொண்டாட்டி கிட்ட கதவை திறன்னு சொல்ற மாதிரி சொல்றீங்க ennamo second show cinema paarthuttu vanthu pondatti kitta kathavai thira nu solra maathiri solreenga |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Police - கவுண்டமணியும் போலீசும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | யோவ் என்னய்யா ஓவரா பேசுற yow ennayya over ah pesura |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நான் கவர்மெண்ட் செர்வென்ட் naan government servent |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நீங்க ஸ்டேட்ங்க neenga statenga |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நான் சென்ட்ரல்ங்க naan centralnga |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | சென்ட்ரல் நெனச்சா தூக்கும்ங்க சென்ட்ரல் நெனச்சா இறக்கும்ங்க central nenachaa thookkumnga central nenachaa irakkumnga |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்டை சொன்னேன்ங்க naan gate ah sonnennga |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | இப்ப என்னய்யா பண்ணனும்ங்குற ippa ennayya pannanumngura |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | உடனே புறப்படணும்ன்னா இப்படியே திருப்பிக்கிட்டு போனா தான் udane purappadanum na ippadiye thiruppikittu ponaa thaan |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | இந்தப்பக்கம் போகணும்ன்னா போர்டை பாருங்க inthappakkam poganum na board ah paarunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நில் nil |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | கவனி gavani |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | அப்பாலே புறப்படு appaale purappadu |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | லஞ்சமா lanjamaa |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | அய்யோங்கப்பாடி ayyongappaadi |
comedians Goundamani: Goundamani And Ajay Rathnam - கவுண்டமணியும் அஜய் ரத்னமும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு முன்னாடி இந்த வார்த்தையவே கேள்விப்படாத மாதிரி பேசுறாரு ithukku munnadi intha vaarthaiyave kelvipadaatha maathiri pesuraaru |