heroes Ajithkumar: Ajith Kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith Kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith Kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | நான் யாருங்கிறதை எப்பவுமே நான் முடிவு பண்றது இல்ல என் எதிர்ல நிக்குறவங்க தான் முடிவு பண்ணுவாங்க naan yaarungirathai eppavume naan mudivu panrathu illa enakku ethirla nikkuravanga thaan mudivu pannuvaanga |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | நான் அவங்களுக்கு நண்பனா இல்ல எதிரியான்னு naan avangalukku nanbaa illa ethiriyaannu |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | நாம ஒருத்தரை ஒருத்தர் காப்பாத்திக்கறது இல்ல naama orutharai oruthar kaappaathikkarathu illa |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | அவன் போகவும் மாட்டான் சாகவும் மாட்டான் பீனிக்ஸ் பறவை மாதிரி எரிக்க எரிக்க எழுந்து வரான் avan pogavum maattaan saagavum maattaan phoenix paravai maathiri erikka erikka ezhunthu varuvaan |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | அவன் போகவும் மாட்டான் சாகவும் மாட்டான் பீனிக்ஸ் பறவை மாதிரி எரிக்க எரிக்க எழுந்து வரான் avan pogavum maattaan saagavum maattaan phoenix paravai maathiri erikka erikka ezhunthu varuvaan |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | அவன் போகவும் மாட்டான் சாகவும் மாட்டான் பீனிக்ஸ் பறவை மாதிரி எரிக்க எரிக்க எழுந்து வரான் avan pogavum maattaan saagavum maattaan phoenix paravai maathiri erikka erikka ezhunthu varuvaan |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | யூ வில் ஸீ மை ரேஜ் you will see my rage |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | யூ வில் ஸீ மை ரேஜ் you will see my rage |
heroes Ajithkumar: Ajith kumar Mass Scene - அஜித் குமார் மாஸ் காட்சி
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Santhanam: A Boy Laughing - சிறுவன் சிரித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | hi hi ஹி ஹி |