comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | சிங்கம் வேஷம் போட்டா சீரனும் singam vesam pottaa seeranum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | யானை வேஷம் போட்டா yaanai vesam pottaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | பிச்சை எடுக்கணும் pichai edukkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | யானை கிட்ட எவ்ளோ ஹைலைட்ஸ் இருக்கு yaanai kitta evlo highlights irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப அம்சமா இருக்கீங்க அண்ணே romba amsamaa irukeenga anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | கன்னம் பன்னு மாதிரி ஆகி kannam bannu maathiri aagi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அப்படியே ஜேசுதாஸ் மாதிரியே இருக்கீங்க appadiye jesudas maathiriye irukeenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஜேசுதாஸா jesudas ah |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | டேய் அப்படின்னா பாட்டு பாடவா இங்க வந்திருக்கேன் dei appdinna paattu paadavaa inga vanthirukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அரசியல்ல குதிச்சி இருக்கேன் டா arasiyal la kuthichi irukken da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | எந்த இடத்தில இருந்து எவ்வளவு உயரத்துல அண்ணே குதிப்பாங்க entha idathila irunthu evvalavu uyarathula anne kuthippaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | இவங்க கூட சேர்ந்து அரசியல் பண்ணா மேடைக்கு மேடை தர்மஅடி விழுகும் போலிருக்கே ivanga kooda sernthu arasiyal panna medaikku medai tharmaadi vizhum polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அவனவன் கைய காலை புடிச்சி கெஞ்சி இந்த வட்ட செயலாளர் பதவி வாங்கிருக்கேன் avanavan kaiya kaala pudichi kenji intha vatta seyalalar pathavi vaangirukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | ஸ்ரைட்டா பிரதமர் பதவிக்கு முயற்சி பண்ணிக்கிட்டு இருக்கேன் டா straight ah pirathamar pathavikku muyarchi pannikittu irukken daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வலுக்கட்டாயமா சேத்தோமே எங்க அவனுங்க valukkattaayamaa seththome enga avanunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | கட்டி தூக்கிட்டு வந்தாலும் கட்டுக்கோப்போட கால்ல விழுகுறீங்களே katti thookkittu vanthalum kattukkoppoda kaalla vizhugureengale |
comedians other_comedians: Vadivelu And His Party Followers - வடிவேலுவும் அவரது கட்சி தொண்டர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Party Followers - வடிவேலுவும் அவரது கட்சி தொண்டர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | அதே பீதி என்கிட்டயும் ஹீவியா இருக்க தான் செய்யுது அதை வெளிக்காட்டிக்காம அரசியல் செய்யணும் athe beedhi enkittayum heavy ah irukka thaan seyyuthu athai velikkaattikkaama arasiyal seyyanum |
comedians other_comedians: Vadivelu And His Party Followers - வடிவேலுவும் அவரது கட்சி தொண்டர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | எங்க ஏரியாவுல விளக்கு எரியலங்க enga area la vilakku eriyalanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | டேய் போஸ்ட் ஆபீஸ்க்கு போன் போடு. போஸ்ட் ஆபீஸ் இல்லண்ணே ஈபி ஆபீஸ் dei post officekku phone podu. post office illanne eb office |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | கோயம்புத்தூர் ன்னா ஏழு நம்பர் தானே coimbatore nna yezhu number thane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | பதினஞ்சி அடிச்சா ஃபாரின் இல்ல டா போகும் pathinanji adichaa foreign illa daa pogum |