comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை பிச்சைக்காரன் காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பிச்சைகாரன் எவ்ளோ அழகா கேச் புடிக்கறான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அத நான் செலவுபண்ணிட்டேன் adhai nan selavu pannitten |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்க எங்க இருந்தா உனக்கென்னய்யா என்கிட்ட பிடுங்கின காச கொடுய்யா avanga enga irundha unakkennayya enkitta pidungina kasa koduyya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | nan mamool vanga vara idatthula pichai edukkadha நான் மாமூல் வாங்க வர இடத்துல பிச்சை எடுக்காத |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் பிச்சை எடுக்கற எடுக்கற இடத்துல மாமூல் வாங்க வராதிங்க வராதிங்கன்னு naan pichai edukkara idatthula mamul vanga varadhinga varadhingannu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய விட அதிகமா சம்பாதிக்கற திமிர் இருடா உன்ன வெச்சிக்கிறேன் ennaivida adhigama sambadhikkara thimir iruda unan vechikiren |
comedians Santhanam: Santhanam At Marriage Function - திருமண விழாவில் சந்தானம்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வணக்கம் vanakkam |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | அந்த சரஸ்வதி தேவியே உனக்கு பதிலா பரிட்சை எழுதினாலும் நீ பாஸ் ஆக மாட்ட andha saraswathi deviye unakku badhila paridchai ezhuthinaalum nee pass agamatta |
comedians Santhanam: Arya And Swaminathan - ஆர்யாவும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் எப்டி இருக்கீங்க பாஸ் போன அரியர்ஸ் எக்ஸாம் எழுதும்போது பார்த்தது boss epdi irukkeenga boss pona arrears exam eludhumbodhu parthathu |
comedians Santhanam: Santhanam And Swaminathan - சந்தானமும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | என்னைய கலாய்ச்சிட்டாராமாம் ennaiya kalaychittaram |
comedians Santhanam: Arya And Nayantara - ஆர்யாவும் நயன்தாராவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா haa haa |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya Romantic Look - சந்தானம் மற்றும் ஆர்யா ரொமாண்டிக் பார்வை
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | இப்படிதான் ரொமாண்டிக் லுக் விடனும் ippadithan romantic look vidanum |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கை என்பதே ஒரு அனுபவம் தானே vaazhkkai enbathe oru anubavam thaane |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ என் நண்பேன்டா nee en nanbenda |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கூலிங் கிளாச கழட்டுடா cooling glass ah kalattuda |
comedians Santhanam: A Boy Laughing - சிறுவன் சிரித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | hi hi ஹி ஹி |
comedians Santhanam: A Man Shouting - ஒருவர் கத்துதல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கையெழுத்து போடாதிங்க kaiyezhuthu podathinga |
comedians Santhanam: A Boy Biting - சிறுவன் கடித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | சிங்கக்குட்டி கோபம் வந்தா கடிச்சிருவான் singakutti kobam vandha kadichiruvan |
comedians Santhanam: Mottai Rajendran And Santhanam - மொட்டை ராஜேந்திரனும் சந்தானமும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கடன கட்டலைன்னா உன் கடைய ஜப்தி பண்ணுவேன் உன் குடும்பத்த நடுத்தெருவுல நிறுத்துவேன் kadana kattalainna un kadaiya japthi pannuven un kudumbaththa nadu theruvula niruthuven |