Updated: 22 Jan 2019
View Menu

முதல் விதி அதிகாரத்தில் கைவைக்க கூடாது Memes Images (107) Results.

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi taking class - பாடம் நடத்தும் விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueமுதல் விதி அதிகாரத்தில் கைவைக்க கூடாது
mudhal vidhi adhigarathil kai vaikka koodadhu

comedians Senthil: Senthil dancing around goundamani - கவுண்டமணியை சுற்றி ஆட்டமாடும் செந்தில்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஹேப்பி இன்றுமுதல் ஹேப்பி
happy indru mudhal happy

comedians Vadivelu: Livingston with vadivelu - லிவிங்க்ஸ்டன் பிறந்த நாள் வடிவேலுவுடன்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueவருங்கால முதல்வர் முருகேசன் வாழ்க

comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஇந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும்
indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi taking class - பாடமெடுக்கும் விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇந்த 5 விதிகளை பாலோ பண்ணினா கிட்னாப்பிங் சாதாரண மேட்டர்
indha 5 vidhigalai follow pannina kidnapping sadharana matter

heroes other_heroes: Bhagyaraj with his friends - நண்பர்களுடன் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueநீங்க சொன்ன வார்த்தைய மீற கூடாதுன்னு நான் சரியா 5 மணிக்கு வந்தேன்
neenga sonna varthaiyai meera koodadhunnu nan sariya 5 manikku vandhen

comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவெளிநாட்டு வியாபாரத்தை நம்மூரில் அனுமதித்ததால் இன்று முதல் நீ திறந்த வீட்டில் நுழைய விட்ட புலிகேசி என எல்லோராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
velinaattu viyaabaarathai nammooril anumathiththathaal indru muthal nee thirantha veettil nuzhaiya vitta pulikesi endru elloraalum anbodu azhaikkapaduvaai

comedians Goundamani: Goundamani explains - விளக்கும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇதை நீ கட்டக்கூடாது
idhai nee katta koodadhu

comedians Goundamani: Old ladies make up - ஒப்பனை செய்யும் கிழவிகள்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஒரு முடி கூட வெள்ளை முடி இருக்க கூடாது
oru mudi kooda vellai mudi irukka kooadhu

heroes Vijay: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroines Nayanthara: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

comedians other_comedians: Suriya And Charli - சூர்யா மற்றும் சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueவேலை செய்யும்போது பேசக்கூடாதுன்னு பாஸ் சொல்லிருக்கார்
velai seyumpothu pesakkudadhunu boss sollirukkaar

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த பார்டரை தாண்டி நீயும் வரக்கூடாது நானும் வரக்கூடாது
intha border ah thaandi neeyum varakoodathu naanum varakoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநீயும் வரக்கூடாது
neeyum varakoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅது அவனுங்க விதி
athu avanunga vidhi

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபொம்பளைக்கு அடக்கம் இருக்கணும் அகம்பாவம் இருக்கக்கூடாது
pombalaikku adakkam irukkanum agambaavam irukka koodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபொறுமை இருக்கணும் போக்கிரித்தனம் இருக்கக்கூடாது
porumai irukkanum pokkiri thanam irukka koodathu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது
nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu

comedians Goundamani: Goundamani Talking In Front Of Beggars Scene - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரர்களின் முன்னிலையில் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇந்த நிமிடம் முதல் மம்மி டாடி என்றுதான் நாம் பிச்சை எடுக்க வேண்டும்
inda nimidam mudhal mummy daddy endrudhan nam pichai edukka vendum

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Planning - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் திட்டமிடல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநீ சாகவும் கூடாது அந்த ரெண்டு லட்சத நீ அனுபவிக்கணும்
nee sagavum koodadhu andha rendu latchatha nee anupavikkanum

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா
summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஇந்த குடும்பம் சிதறி போயிட கூடாதுன்னு இருக்கேன் டா
indha kudumbam sidhari poyida koodadhunnu irukken da