Updated: 22 Jan 2019
View Menu

மாமா Memes Images (47) Results.

comedians Senthil: Senthil lip movement - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueமாமா காஞ்சி போன பூமியெல்லாம் வத்தாத நதிய பார்த்து ஆறுதல் அடையும் அந்த நதியே வத்திப்போய்ட்டா
mama kanji pona boomiyellam vathatha nadhikalai parthu aarudhal adaiyum andha nadhiye vatthi poyitta

comedians Vadivelu: Humble vadivelu - அமைதியான வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueபெரியவங்கள கண்டா மட்டையா விழுந்து வணங்கிருவான் மாமா
periyavangala partha mattaya vilundhu vanangiruvan mama

comedians Goundamani: Sathyaraj manivannan - சத்யராஜும் மணிவண்ணனும்

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueமாமா நாம பையர்சையும் ஹேப்பி பண்ணியாகணும் கஸ்டமர்சையும் ஹேப்பி பண்ணியாகணும்
nama buyer sayum happy panniyaganum customer sayum heppy panniyaganum

comedians Santhanam: Siva putting trap to ilavarasu - இளவரசுவை மாட்டிவிடும் சிவா

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎங்க ரெண்டு பேரையும் என்ன வேணாலும் பண்ணுங்க

comedians Santhanam: Wondaring santhanam - ஆச்சர்யத்தில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎன்னது மாமா தோட்டத்துல பால் வருதா ? enandhu mama thottathula paal varudha

comedians Santhanam: Crazy policeman - பைத்தியக்கார போலீஸ்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueமாமா இவன நீ போடுறியா இல்ல நான் போடவா ?
mama ivana nee poduriya illa nan podava

comedians Santhanam: Siva teasing ilavarasan - இளவரசனை மாட்டிவிடும் சிவா

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueமாமாவுக்கு கோபம் வந்துருச்சி
mamavukku kobam vandhuruchi

heroes vijaysethupathi: Heroine giving her suggestion - அபிப்பிராயத்தை சொல்லும் ஹீரோயின்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueநல்லா யோசிச்சி பார்த்தேன் மாமா பிரச்சினை கண்டுபிடிக்க முடியல
nalla yosichi parthen mama prachinai kandupidikka mudiyala

comedians other_comedians: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னா மாமன்னா நீ ஒரு மாமா மன்னா
manna maamanna nee oru mama manna

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Ramarajan Scene - கவுண்டமணி ராமராஜனிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueவெள்ளிக்கிழமை மாமா விரதம் பச்ச தண்ணி கூட குடிக்க மட்டருன்னு சொல்லி தொரத்த வேண்டியதுதான
vellikkilamai mama viradham pacha thani kooda kudikka mattarunnu solli thoratha vendiyadhudhana

comedians Goundamani: Ramarajan Speaking To Goundamani Scene - ராமராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஏன் மாமா அரிசி பிரியாணி அரிசியா இவ்ளோ ருசியா இருக்கு
en mama arisi biriyani arisiya ivlo rusiya irukku

comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசொரி மாமா
sory mama

heroes other_heroes: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueவேணாம் மாமா
venam mama

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஎன்ன மாமா இது நீங்க படுக்க வேண்டிய இடத்துல நாய் படுத்திருக்கு
enna mama idhu neenga paduka vendiya idathula nai paduthirukku

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Shocking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueமாமா இந்த லூசுக்கு அத்தையே பரவால்ல
mama indha loosukku athaiye paravalla

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueமாமா இந்த வீட்ல நாய்க்கு இருக்க மரியாதை கூட உனக்கில்லையா
mama indha veetla naikku irukka mariyadhai kooda unakkillaiya

comedians Senthil: Senthil Looking - செந்தில் பார்த்தல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueமாமா மாமா
mama mama

comedians Senthil: Senthil Warns Goundamani - செந்தில் கவுண்டமணியை எச்சரித்தல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueமாமா தையல்
mama thaiyal

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling - வடிவேலு கத்துதல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஅம்மாமா
ammaaaaa

comedians Santhanam: Santhanam Tells Apologize - சந்தானம் மன்னிப்பு கேட்டல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசாரி மாமா
sorry mama