Updated: 22 Jan 2019
View Menu

மாட்டு ஐட்டத்தையும் மனுஷ ஐட்டத்தையும் கலந்து அடிச்சிட்டானுங்களே Memes Images (22) Results.

comedians Vadivelu: Shouting vadivlu - அலறும் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueமாட்டு ஐட்டத்தையும் மனுஷ ஐட்டத்தையும் கலந்து அடிச்சிட்டானுங்களே
mattu itethaiyum manusha itethaiyum kalandhu adichittanungale

heroes vijaysethupathi: Aruldass torturing bobby simha - பாபி சிம்ஹாவை கொடுமைப்படுத்தும் அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஏன் ஏன் இந்த மூஞ்சில ரொமான்ஸே வர மாட்டுது
en en indha moonjila romance ey vara mattudhu

comedians Goundamani: Man teasing a girl - பெண்ணிடம் வம்பிழுக்கும் ஆள்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇன்னைக்கு பெரியமனுஷி ஆனது நந்தினியா இல்ல நீயா ?
innaikku periya manushi aanadhu nandhiniya illa neeya

heroes Sathyaraj: Manivannan with sathyaraj - சத்யராஜும் மணிவண்ணனும்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueநாம முன்னுக்கு வரணும்ன்னா நாய் என்ன மனுஷன் என்ன ஏறி மிதிச்சிட்டு போயிட்டே இருக்கணும்
nama munnukku varanum na nai enna manushan enna eari midhichittu poitte irukkanum

heroes Sathyaraj: Humble sathyaraj - பணிவான சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமுடியாதுன்னு நினைச்சிருந்தா மனுஷன் குரங்காவே இருந்திருப்பான்
mudiyadhunnu ninaichirundha manushan kurangave irundhiruppan

heroes Sathyaraj: Sathyaraj asking question - கேள்வி கேட்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமனுஷன் தேங்காய் பொறுக்குவது தப்புன்னா சாமிக்கு தேங்காய் உடைப்பதும் தப்புதானே ?
manushan thengai porukkuvadhu thappunna samikku thengai udaippadhum thappu thane ?

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஆரத்திங்கிற பேருல ஆசிட்டை கலந்து மூஞ்சில அடிச்சிட்டு போறதை பாத்தியா
aarathingurathai peru la acid ah kalanthu moonjila adichittu porathai paathiya

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueமாட்டு வண்டி என் வாழ்க்கைல பார்த்ததே இல்ல
mattu vandi en valkaila parthedhe illa

comedians other_comedians: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஹேய் மாட்டுகரா
hey mattukara

comedians other_comedians: Santhanam Hotel Comedy - சந்தானம் ஹோட்டல் காமெடி

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueநீயெல்லாம் ஒரு பெரிய மனுஷனா டா
neeyellam oru periya manushana da

heroes Rajini: Rajinikanth And Sheela - ரஜினிகாந்தும் ஷீலாவும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஎப்போ நீ மாட்டு வண்டியில வந்தியோ அப்பவே நீ என் மாப்ளே இல்லை
eppo nee maattu vandiyila vanthiyo appave nee en maaple illai

comedians Vadivelu: Vadivelu Mottai Comedy - வடிவேலு மொட்டை காமெடி

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueஐயோ மனுஷனுக்கு புதுப்புது வியாதி எல்லாம் வருதே
ayyo manushanukku pudhuppudhu viyadhi ellam varudhe

comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக்கும் அவரது அப்பாவும்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueநான் தான் போராட்டத்துல கலந்துக்கவே இல்லையே என்னை ஏன் கைது பண்றீங்க
naan thaan poraattathula kalanthukkave illaiye ennai yen kaithu panreenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jeeva - வடிவேலுவும் ஜீவாவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஉன் தலைல மாட்டுன்னு சொன்னேன் டா
un thalaila maattunu sonnen da

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmவேல் ( Vel)
Dialogueமாட்டு துணியை தூக்கி பாத்த மூதேவி டீல எச்சை துப்பி கொடுத்திடுவேன்
maattu thuniyai thookki paaththa moodhevi tea la echai thuppi koduthiduven

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநாங்களும் பொட்டி பொட்டியா பேண்ட் சட்டை எல்லாம் வெச்சிருக்குறோம் அதை எல்லாம் எடுத்து மாட்டுனா தொழிலுக்கு மரியாதை இல்ல
naangalum potti pottiya pant sattai ellam vechchirukkom athai ellam eduththu maattunaa thozhilukku mariyaathai illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueடேய் ரெண்டும் கலந்தும் நான் பேசி என்னைய போக சொல்லிட்டாங்க டா
dei rendum kalanthu naan pesi ennaiya poga sollittaanga da

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To A Man - வடிவேலு ஒருவரை அடித்தல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅடிக்காம என்னடா பண்ணுவாங்க தடிமாட்டு பயலே
adikkaama ennada pannunvaanga thadimaattu payale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅமைச்சரே இந்த முறை மாட்டுவான்
amaichare intha murai maattuvaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமாட்டுவான் மாட்டுவான்
maattuvaan maattuvaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னா ஆரம்பமே சரியில்லை காற்றோடு காற்றாய் கலந்துவிடலாம் வாருங்கள்
mannaa aarambame sariyillai kaatrodu kaatraai kalanthuvidalaam vaarungal