Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பத்து பைசா Memes Images (71) Results.

comedians Senthil: Crying senthil - செந்தில் அழுகை

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஅதில்ல பாஸ்

comedians Senthil: Senthil crying - செந்தில் அழுகை

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueபத்து பைசா காணாம போச்சே
patthu paisa kanama poche

comedians other_comedians: Janagaraj Scolding - ஜனகராஜ் திட்டுதல்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஉங்களுக்கு பாட்டு சொல்லிதர நேரத்துல ரயில்வே ஸ்டேஷன் ல வாசிச்சா பத்து பைசா கிடைக்கும்
ungalukku pattu sollithara nerathula railway station la vaasicha pathu paisa kidaikkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபத்து பைசா தர மாட்டாங்க.. ஏற்கனவே அவங்க என்னைய கடத்தி ஒரு மலைலருந்து தள்ளிவிட்டு கொல்லலாம்ன்னு பாக்குறாங்க
pathu paisa thara maattaanga.. yerkanave avanga ennaiya kadathi oru malailarunthu thallivittu kollalaamnnu paakkuraanga

comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான்
urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan

comedians Vadivelu: Vadivelu explains what is rowdyism - ரவுடின்னா யாரு வடிவேலு விளக்கம்

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueபத்து பேர் சேர்ந்து வந்து அடிக்கறவன் ரவுடி இல்லடா

comedians Vadivelu: Vadivelu in love - காதலில் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஆசைய பாரு

comedians Santhanam: Santhanam explains about his family - குடும்பத்தை பற்றி சொல்லும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஆரம்பத்துல நானும் நம்பல

heroes Ajithkumar: Angry ajith - கோபத்துடன் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueசங்க அறுத்துடுவேன்
Sanga arutthuduven

comedians mayilsamy: Mayilsamy Feeling Scene - மயில்சாமியின் உணர்வுப்பூர்வமான காட்சி

Filmகோரிப்பாளையம் ( Goripalayam)
Dialogueஅஞ்சு பைசா கிடையாது
Anju Paisa Kidaiyaathu

comedians mayilsamy: Mayilsamy Planning Scene - மயில்சாமி திட்டமிடும் காட்சி

Filmகோரிப்பாளையம் ( Goripalayam)
Dialogueஅஞ்சு பத்து எப்படியாவது கறந்துடு
Anju Paththu Eppadiyaavathu Karanthudu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபத்து உசுரை உரு தெரியாம சிதைச்சிட்டு வந்திருக்கோம்
paththu usurai uru theriyaama sithaichittu vanthirukkom

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவுடன் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueபார்த்தியா இவனால நம்ம குடும்பத்துல குத்து வெட்டே நடக்க போகுது
parthiya ivanala namma kudumbathula kuthu vette nadakka pogudhu

comedians Goundamani: Goundamani Talking In Front Of Beggars Scene - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரர்களின் முன்னிலையில் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஏதோ ஒரு காலத்துல ஏதோ ஒரு ஊர்ல 5 பைசாவோ 10 பைசாவோ
edho oru kalathula edho oru urla 5 paisavo 10 paisavo

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅதை வெச்சி தான இந்த கல்யாண மண்டபத்துல கல்யாணம் நடத்தினேன்
adha vechi dhana indha kalyana mandapadhula kalyanam nadathinen

comedians Vivek: Vivek Accident Comedy - விவேக் விபத்து காமெடி

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueஅதுல ஓடாத வண்டியாட இதுல ஓடப்போகுது
adula odatha vandiyada idula odappoguthu

comedians Vivek: Vivek Accident Comedy - விவேக் விபத்து காமெடி

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueவந்துட்டாருடா மேப் போடுறதுக்கு
vanthutarupa map podurathukku

comedians other_comedians: Man Looking - மனிதர் பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueதம்பி ஒரு பத்து காசு சில்லறையா இருக்குமா
thambi oru paththu kaasu sillaraiya irukkuma

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban At Bus - பஸ்ஸில் வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆரம்பத்துலையே அரம்பிச்சிட்டாங்களா
aarambathulaiye aarambichchittangala

comedians other_comedians: Santhanam Assistant Telling List - சந்தானத்தின் உதவியாளர் பட்டியலை சொல்லுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueபத்து மூட்டை அரிசி
pathu mootta arisi