Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பண்றது மோசம் இதுல பாசமா Memes Images (62) Results.

comedians Santhanam: Santhanam And Villan Group - சந்தானம் மற்றும் வில்லன் குழு

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueபண்றது மோசம் இதுல பாசமா
pandrathu mosam idhula pasama

comedians Santhanam: Santhanam reaction - சந்தானம் ரியாக்க்ஷன்

Filmபட்டத்து யானை ( pattathu yaanai)
Dialogueபண்றது மோசம் இதுல பாசம் வேற
pantrathu mosam ithula paasam vera

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇதுலயாவது
ithulayaavathu

comedians Goundamani: Senthil breaks a mandle - மேன்டிலை உடைக்கும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஇதுல எப்டிண்ணே எரியி போங்கண்ணே
idhula epdinne eriyi ponga ne

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Singamuthu Scene - வடிவேலு சிங்கமுத்துவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபேசிட்டு இருக்கும்போது திடீர்னு அரிவாள் எடுத்தா ஓடம என்ன பண்றது
pesittu irukkumbodhu thideernu arival edutha odama enna pandradhu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஎன்னடா பண்றது ரெண்டு எலும்பு கூடுகளுக்கு நடுவுல வந்து மாட்டிகிட்டோம்
ennada pandradhu rendu elumbu koodugalukku naduvula vandhu mattikittom

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueகொலை பண்றதுக்கா
kolai pandradhukka

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் பாசமானவன் நல்லவன்
nan paasamanavan nallavan

comedians Vivek: Vivek Accident Comedy - விவேக் விபத்து காமெடி

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueஅதுல ஓடாத வண்டியாட இதுல ஓடப்போகுது
adula odatha vandiyada idula odappoguthu

comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஇதுல இவ்ளோ பெரிய விஷயம் இருக்குதா
idula ivvalo periya visayam irukkutha

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஅடேய் நம்மள மோசம் பண்ணிட்டான் டா
adei nammala mosam panittan da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijayakanth - வடிவேலு மற்றும் விஜயகாந்த்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueமோசம் போய்ட்டோம் யா
mosam poittom ya

comedians Santhanam: Santhanam And Hansika Motwani - சந்தானம் மற்றும் ஹன்சிகா மோட்வானி

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஏங்க உயிர் போற நேரத்துல தேங்காய் எண்ணைய வெச்சிகிட்டு நாங்க என்ன பண்றது
enga uyir pora nerathula thengai ennaiya vechikittu naanga enna panrathu

comedians other_comedians: Rajendran Scolding Santhanam - சந்தானத்தை ராஜேந்திரன் திட்டுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉன்னையே யாருன்னு தெரியாது இதுல உங்கப்பன் பேர் வேறயா
unnaiye yarunnu theriyadhu idhula ungappan per veraiya

comedians Santhanam: Santhanam Hotel Comedy - சந்தானம் ஹோட்டல் காமெடி

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇதுல சோகங்கள் வேற
idhula sogangal vera

comedians Vadivelu: Arun Vijay Warning To Vadivelu - அருண் விஜய் வடிவேலுவை எச்சரித்தல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇதுல இருக்கிற பொருள் எல்லாம் எங்கிருந்து எடுத்தியோ அங்கயே கொண்டுபோய் சேர்க்கணும்
ithula irukkira porul ellam engirunthu eduthiyo angaye kondupoi serkkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Others Listening A Flashback - வடிவேலுவும் மற்றவர்களும் பிளாஷ்பேக்கை கேட்டல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅந்த காலத்திலேர்ந்து சொல்றாங்க இதுல எது உண்மை எது பொய்யின்னு யாருக்குமே தெரியாது
antha kaalaththilerunthu solraanga ithula ethu unmai ethu poyyinnu yaarukkume theriyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஎன்ன பண்றது முருகேசா
enna panrathu murugesa

comedians Vadivelu: Vijay Checking The Loudspeaker - விஜய் ஒலிபெருக்கியை சோதித்து பார்த்தல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஇதுல இருந்தா அண்ணே இவ்ளோ சவுண்ட் வருது. ஆமா ஆமா

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇல்ல பாஸ் இதுல இருக்குற பேர பாத்தா அவங்களே வந்துடுவாங்களே அதுக்கு தான் இந்த செட்டப்பு
illa boss ithula irukkura pera paaththaa avangale vanthuduvaangale athukku thaan intha setup

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇல்லையே நீங்க 35 சொன்னிங்க இதுல 3 ரூவா தானே இருக்கு
illaiye neenga 35 sonninga ithula 3 roova thaane irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇது 20 ரூவா தாள் இதுல 20 ஒரு ரூவா இருக்கு
ithu 20 roova thaal ithula 20 oru roova irukku