Updated: 22 Jan 2019
View Menu

தலைய ப்ளீச் பண்ணாலும் பிடிக்காது Memes Images (24) Results.

comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueதலைய ப்ளீச் பண்ணாலும் பிடிக்காது
thalaiya bleach pannalum pidikkadhu

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஉனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி
unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi

comedians Santhanam: Santhanam hits on his forehead - தலையில் அடித்துக்கொள்ளும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎல்லாம் நம்மாளுங்கதான்
ellam nammalungadhan

comedians other_comedians: Radha Ravi And Madhan Bob - ராதாரவி மற்றும் மதன் பாப்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueசித்தப்பா தலையில சுத்தி விழுந்திடுச்சி
chithappa thalaiyila suththi vilundhudichi

comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueடேய் தகர டப்பா தலையா
dey thagara dappa thalaya

comedians Santhanam: Santhanam And Vijay - சந்தானம் மற்றும் விஜய்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஇப்பிடி இப்பிடி தலையாட்டி தானே தமிழ் நாட்டுல பெரிய ஆள் ஆயிருக்காங்க
ippidi ippidi thalaiyaatti thane tamil naatula periya aal aayirukkaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Mottai Comedy - வடிவேலு மொட்டை காமெடி

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueஅட்ரஸ் வேணும்னா இவர் தலைய புடிங்க
address venumnna ivar thalaiya pudinga

comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஏண்டா தலையில தண்ணி எடுத்து ஊத்திக்குறான்
yendaa thalaiyila thanni eduththu ooththikkuraan

comedians Vadivelu: Vadivelu Hairstyle - வடிவேலு ஹேர்ஸ்டைல்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஎன் போன்று மிக அழகாக கர்லிங் ஹேர் வைத்திருந்த இவரது தலையை
en pondru miga azhagaga curling hair vaithiruntha ivarathu thalaiyai

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueமுதலையா
muthalaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Hiding - வடிவேலு ஒளிந்துக்கொண்டிருத்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகாலை உடைச்சும் அவன் திருந்தலையே
kaalai udaichum avan thirunthalaye

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபில்டப் பண்றமோ பீலா விடுறமோ அது முக்கியம் இல்ல நாம எது பண்ணாலும் இந்த உலகம் நம்மள உடனே உத்துப்பாக்கணும்
build up panramo peela viduramo athu mukkiyam illa naama enna pannalum intha ulagam nammala udane uththuppaakkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபில்டப் பண்றமோ பீலா விடுறமோ அது முக்கியம் இல்ல நாம எது பண்ணாலும் இந்த உலகம் நம்மள உடனே உத்துப்பாக்கணும்
build up panramo peela viduramo athu mukkiyam illa naama enna pannalum intha ulagam nammala udane uththuppaakkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநாதாரித்தனம் பண்ணாலும் நாசுக்கா பண்ணனும் டா ஆனா நாம பண்றது நாலு பேத்துக்கு புரியப்படாது தெரியப்படாது
naatharithanam pannalum naasukka pannanum da aanaa naama panrathu naalu pthukku theriyappadaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநாதாரித்தனம் பண்ணாலும் நாசுக்கா பண்ணனும் டா ஆனா நாம பண்றது நாலு பேத்துக்கு புரியப்படாது தெரியப்படாது
naatharithanam pannalum naasukka pannanum da aanaa naama panrathu naalu pthukku theriyappadaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபேசாம இந்த தலையணையை வெச்சி ஒரே அமுக்கா அமுக்கிட்டா
pesaama intha thalaiyanaiyai vechi ore amukka amukkittaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த உடல் இந்த தலையோடு இணைய போகிறது
antha udal intha thalaiyodu inaiya pogirathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Holding Knife On Englishman Neck - ஆங்கிலேயனின் கழுத்தில் வடிவேலு கத்தி வைத்திருத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் மரியாதையாக துப்பாக்கியை கீழே போடுங்கள் இல்லையென்றால் உங்கள் எட்வர்ட் தலையில்லாத முண்டக்கிறுக்கன் ஆகிவிடுவான்
ellorum mariyathaiyaaga thuppakkiyai keezhe podungal illaiyendraal ungal edwart thalaiyillaatha mundakirukkan aagividuvaan

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்தாங்க தலைய வெட்டுங்க கைய வெட்டுங்க காலை வெட்டுங்க
inthaanga thalaiya vettunga kaiya vettunga kaalai vettunga