comedians Santhanam: Santhanam Crying - சந்தானம் அழுதல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | செஞ்சோற்று கடன் தீர்க்க சேராத இடம் சேர்ந்து senjotru kadan theerkka seradha idam sernthu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | இந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu |
comedians Vadivelu: Liqueur party - குடிக்கும் இடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna |
comedians Vadivelu: Card game - சீட்டாட்ட இடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | விடுய்யா |
comedians Vadivelu: Vadivelu explains what is rowdyism - ரவுடின்னா யாரு வடிவேலு விளக்கம்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | பத்து பேர் சேர்ந்து வந்து அடிக்கறவன் ரவுடி இல்லடா |
comedians Santhanam: Santhanam's underwear caught fire - பற்றிக்கொண்ட சந்தானத்தின் பேன்ட்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மொத்தமா சேர்ந்து அணைக்க சொல்றாருடா mothama serthu anaikka solraru da |
comedians Goundamani: Pandu Talking To Goundamani Scene - பாண்டு கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | ஒருத்தனா ரெண்டு பேரா சொல்றதுக்கு ஒரு ஊரே சேர்ந்து அடிச்சது oruthana rendu pera solradhukku oru ure sernthu adichadhu |
comedians Vivek: Vivek And Creditor - விவேக் மற்றும் கடன் கொடுத்தவர்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | எங்கே வந்தே enge vantha |
comedians Vivek: Vivek And Creditor - விவேக் மற்றும் கடன் கொடுத்தவர்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | நீ அமெரிக்கா போறியா nee america poriya |
comedians Vivek: Vivek And Nurse - விவேக் மற்றும் செவிலியர்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | அதே ஆளு அதே இடம் அதே அடி adhe aalu adhe edam adhe adi |
comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவேலு
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | நாலணாவுக்கு கடன் சொல்ல காலைல இருந்து உக்காந்திருக்கானுங்க nalanavkku kadan solla kalaila irundhu ukkandhirukkanunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | வடக்கு பக்கம் பொம்பளைங்க கக்கூஸ் போற இடம் vadakku pakkam pombalainga kakkoos pora idam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | இது மட்டும் உண்மைன்னு தெரிஞ்சா குடும்பமே சேர்ந்து வெறகு வெட்டிருப்பாங்க சாமி ithu mattum unmainu therincha kudumbame sernthu veragu vettiruppanga saami |
heroes Rajini: Rajinikanth And Villain - ரஜினிகாந்தும் வில்லனும்
Film | பாபா ( Baba) |
---|---|
Dialogue | பிரச்சினைய தீர்க்கத்தான் மக்கள் உங்கள தேர்ந்தெடுத்திருக்காங்க prachinaiya theerkkathan makkal ungala therndheduthirukkanga |
comedians other_comedians: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்
Film | துள்ளல் ( Thullal) |
---|---|
Dialogue | எவ்வளவு லேட் ஆனாலும் உன் சந்தேகத்தை தீர்க்காம தூங்க மாட்டேன் டா நான் evvalavu late aanaalum un santhegathai theerkkaama thoonga maatten daa naan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Girl - வடிவேலுவும் சிறுமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் அரைமணிநேரமா இங்க ஒளிஞ்சிகிட்டு இருக்கேன் இப்ப வந்து நான் ஒளியிர இடம்ன்னு சொல்ற naan araimani neramaa inga olinjikittu irukken ippa vanthu naan oliyira idamnnu solra |
heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | மெடிக்கல் காலேஜ்ல சேர்ந்து டாக்டர் ஆக போறேன் medical collegela sernthu doctor aaga poren |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | நீங்க போற இடம் வர இடம் எல்லாம் அக்கா தங்கச்சின்னா neenga pora idam vara idam ellam akka thangachinnaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | இவங்க கூட சேர்ந்து அரசியல் பண்ணா மேடைக்கு மேடை தர்மஅடி விழுகும் போலிருக்கே ivanga kooda sernthu arasiyal panna medaikku medai tharmaadi vizhum polirukke |
comedians Santhanam: Santhanam And His Wife - சந்தானமும் அவரது மனைவியும்
Film | என்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai) |
---|---|
Dialogue | இடம் எல்லாம் பாத்தாச்சி செல்லம் நீ செத்த உடனே வேலைய ஆரம்பிச்சிட வேண்டியது தான் idam ellam paathaachchi chellam nee setha udane velaiya aarambichida vendiyathu than |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | போனா போகுதுன்னு இடம் கொடுத்து கடை வெச்சிக்கோடான்னு சொன்னா pona poguthunnu idam koduthu kadai vechikodannu sonna |