comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்களுக்கு என்றா கொற வெச்சேன் nan ungalukku endra kora vechen |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | மொத எனக்கொரு பதில சொல்லுங்கண்ணே modha enakkoru badhila sollunganne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இதே தண்ணிதான கடலுக்கு போகுது அது ஏன் ணே கரிக்குது idhe thannidhana kadalukku pogudhu adhu en ne karikkudhu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கடலுக்குள்ள உங்கொப்பன் நண்டு வருது தின்னுகிட்டு இருப்பான் அவன்கிட்ட கேளு சொல்லுவான் kadalukkulla ungoppan nandu varuthu thinnukittu iruppan avankitta kelu solluvan |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | என்ன மரியாதையா enna mariyadhaiya |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே எனக்கு கை விரல் கால் விரல் எல்லாம் புள்ளிப்புள்ளியா இருக்குண்ணே anne enakku kai viral kal viral ellam pullipulliya irukkunne |
comedians Goundamani: Manorama Speaking To Goundamani Scene - மனோரமா கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | என்ற டாயர் எங்கடா anda dayar engada |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நெஞ்சில முளைச்சா நெஞ்சி முடிங்கரங்கா nenjila mulaicha nenji mudingaranga |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | முகத்துல முளைச்சா முகமுடின்னு தான சொல்லணும் ஏன் தாடின்னு சொல்றாங்க mugathula mulaicha mugamudinnu dhana sollanum en thadi nnu solranga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | உன்ன இந்த மாதிரியெல்லாம் கேக்க சொல்லி யாருடா சொல்றாங்க unna indha madhiriyellam kekka solli yaruda solranga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | யாத்தோவ் பல்ல பத்தி மட்டும் நீ பேசாத yatthov palla patthi mattum nee pesadha |
comedians Goundamani: Manorama Laughing - மனோரமா சிரித்தல்
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா எம்பட சிரிப்புக்கு என்ன enda embada sirippukku enna |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Shocking Scene - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் அதிர்ச்சி காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ காட்டேரி பல்லு ayyo katteri pallu |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஏன் ஆத்தா பல்லு அப்படி இருக்கு en atha pallu apdi irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அந்த ஆடு மேய்க்கற புள்ள உனக்கு மருமகளா வர போகுதாம் andha adu meikkara pulla unakku marumagala vara pogudham |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கேட்டுச்சா உன் இடுப்பு எழும்ப ஒடச்சி ஒட்டியாணமா போட்டுக்குமாம் kettucha un iduppu elumba odichi ottuyanama pottukkumam |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | என்னடா பண்றது ரெண்டு எலும்பு கூடுகளுக்கு நடுவுல வந்து மாட்டிகிட்டோம் ennada pandradhu rendu elumbu koodugalukku naduvula vandhu mattikittom |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | உன் முதுகெலும்ப நூல்ல கோர்த்து மாலையா போட்டுக்குமாம் un mudhugelumba noolla korthu malaiya potukkumam |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | பையன கூட்டிப்போய் வேப்பிலை அடிக்கணும் போலிருக்கு நீ சிரிக்காதா ஆத்தா paiyana koottippoy veppilai adikkanum polirukku nee sirikkadha atha |
comedians Goundamani: Senthil Beatten By The Village People - கிராம மக்களிடம் செந்தில் அடி வாங்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கொழந்த பையன போட்டு இந்த அடி அடிக்கிறிங்களே kolanda payyana pottu indha adi adikkiringale |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To The Village Peoples Scene - கவுண்டமணி கிராம மக்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஆனா ஒன்னுதாங்க ஆவன்னாதான் ரெண்டு aana onnudhanga avannadhan rendu |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னண்ணே idhu ennanne |