Updated: 22 Jan 2019
View Menu

சித்தப்பா தலையில சுத்தி விழுந்திடுச்சி Memes Images (35) Results.

comedians other_comedians: Radha Ravi And Madhan Bob - ராதாரவி மற்றும் மதன் பாப்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueசித்தப்பா தலையில சுத்தி விழுந்திடுச்சி
chithappa thalaiyila suththi vilundhudichi

comedians Goundamani: Vadivelu senthil chatting - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஏண்டா வேலை வெட்டி ஏதும் இல்லையா குட்டிப்போட்ட நாய் மாதிரி சுத்திகிட்டு இருக்க
enda vela vettikku edhum pogalaya kutti potta nai madhiri sutthikittu irukka

comedians Santhanam: Santhanam hits on his forehead - தலையில் அடித்துக்கொள்ளும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎல்லாம் நம்மாளுங்கதான்
ellam nammalungadhan

comedians Santhanam: Old man on bed - படுக்கையில் வயதானவர்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசுத்தி நின்னை எட்டிப்பார்க்கரதால சுடுகாடுன்னு நினைச்சிட்டார் போல

comedians Vadivelu: Ramesh Kanna And Charli - ரமேஷ் கண்ணா சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் சித்தப்பா படுத்துகிட்டு இருந்தாரு எங்கடா போனாரு
dei chiththappa paduththukittu irunthaaru engkadaa ponaru

heroes Prabu: Prabu and Vadivelu - பிரபு மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueகோழி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு கோவில்ல சுத்திக்கிட்டு இருந்தவன் நீதானே
kozhi vesham pottukittu kovila suthikittu irundhavan needhana

comedians Vivek: Vivek And Rowdy - விவேக் மற்றும் ரவுடி

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueசுத்தி நாலு புல்லுக்கு டை அடிச்சி வெச்சிருக்கே
uthi naalu pullukku dai adichi vechchirukke

heroines Other_Heroines: Sridevi And Sivaji Ganesan - ஸ்ரீதேவி மற்றும் சிவாஜி கணேசன்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueசித்தப்பா சித்தப்பா
chaithappa chithappa

villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநம்ம கிட்ட ரவுடினு சொல்லி பொய் சொல்லி ஏமாத்தி சுத்திகிட்டு இருந்த அந்த 5 பேரை கொலை பண்ண சொன்னிங்கள்ள
namma kitta rowdynu sollitu emaaththi suththikittu iruntha antha 5 perai kolai panna sonningalla

comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஏண்டா தலையில தண்ணி எடுத்து ஊத்திக்குறான்
yendaa thalaiyila thanni eduththu ooththikkuraan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueயோவ் நான் என்ன பம்பரமா சுத்தி விட்டு வேடிக்கை பாக்குற
yow naan enna bambaramaa suththi vittu vedikkai paakkura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueநீ மட்டும் இந்த காலேஜ்ல கும்முன்னு டிரஸ் போட்டு சுத்திகிட்டு இருக்க
nee mattum intha collegela kummunu dress pottu suthikittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Speech - வடிவேலு கோவமாக பார்த்தல்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueநான் சுத்தி வளைச்சி பேச விரும்பல

comedians Vadivelu: Vadivelu And Simbu - வடிவேலுவும் சிம்புவும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஎல்லாம் ஒரு கனவு சித்தப்பா
ellam oru kanavu chithappa

comedians other_comedians: Cycle Owner Looking - சைக்கிள் ஓனர் பார்த்தல்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueவண்டிய விடாம நாள் கணக்கா சுத்திக்கிட்டு இருக்கான்
vandiya vidaama naal kanakka suthikittu irukkan

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஇனிமே உன்னை சுத்தி தான் வருவேன்
inime unnai suthi than varuven

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஞாயிற்றுக்கிழமை ஒருநாள் தான் ப்ரீயா வெளிய போயி சுத்திட்டு வரேன்
ngaayitrukkizhamai orunaal than free ah veliya poyi suthittu varen

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueடேய் நீ இங்க இருக்கிறியா நான் பிளாட்பார்ம் பிளாட்பார்மா போயி சாப்பாடு விக்கிறவன் மாதிரி சுத்திக்கிட்டு இருக்கேன்
dei nee inga irukkiriya naan platform platform ah poyi saappadu vikkiravan maathiri suththikkittu irukken

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueசெல்போன் வெச்சிருந்தா தான் உடைக்கிறன்னு லேன்லைன் வெச்சிக்கிட்டு சுத்திக்கிட்டு இருந்தேன்
cellphone vechchirunthaa thaan udaikkirannu landline vechchikkittu suththikkittu irunthen