Updated: 22 Jan 2019
View Menu

குண்டு உள்ள சோடா ஆம்பள சோடா Memes Images (727) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Soda Comedy - வடிவேலு சோடா காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueகுண்டு உள்ள சோடா ஆம்பள சோடா
kundu ulla soda aambala soda

comedians Vivek: Boy proposes his love - காதலை சொல்லும் சிறுவன்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueநீங்கதான டீச்சர் சொன்னிங்க மனசுல உள்ளத அப்படியே எழுதச்சொல்லி
neegadhana teacher sonninga manasula ulladha appadiye eludha solli

comedians Vadivelu: Vadivelu beats a fat boy - குண்டுப்பையனை அடிக்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueவெஷம் வெஷம் வெஷம்

comedians Santhanam: Ilavarasu in hospital - ஹாஸ்பிடலில் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueயோவ் ஒரு ஆம்பளைய அதுவும் அந்த இடத்துல வெச்ச கண் வாங்காம பாக்குறியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல ?
yow oru ambalaiya adhuvum andha idatthula vecha kan vangama pakkuriye unakku vekkama illa

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani creating problem - பிரச்சினையை உருவாக்கும் சமுத்திரக்கனி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogue50 ரூவா கொடுத்து ஆம்பள செருப்பு வாங்க வக்கில்லாம பொம்பள செருப்ப போட்டுகிட்டு வந்திருக்க
50 roova kodutthu ambala seruppu vanga vakkillama pombala seruppa pottukittu vandhirukka

comedians Vadivelu: Charli Looking Clock - சார்லி கடிகாரம் பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇந்த லூசு பயகிட்டருந்து இந்த கடிகாரத்த காப்பாத்தி பத்திரமா உள்ளே கொண்டு போயி வையுங்க
indha loosu payakittaruntu intha katikaratta kappatthi pattirama ulla kondu poyi vaiyunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇவள போட்டு தள்ளிட்டு உள்ள போயிடுறேன் கேஸ நீ நடத்து
ivala pottu thallittu ulla poyiduren kesa nee nadathu

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஉள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு
ullukkulla rasichikko veliya verappa iru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஏன் யா இன்னொரு ஆம்பள குளிக்கரத நீ பார்த்ததே இல்லையா
en ya innoru ambala kulikkaradha nee parthadhe illaiya

comedians other_comedians: A Lady Warning - ஒரு பெண் எச்சரித்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueயோவ் நீ சரியான ஆம்பளையா இருந்தேன்னா
yov nee sariyana aambalaya irunthenna

comedians Vadivelu: Singamuthu And His Gang Beats Vadivelu - சிங்கமுத்து மற்றும் அவரது கும்பல் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஎன்னடா உள்ளே ஒண்ணுமேயில்லை
ennada ulla onnumeillai

comedians Vivek: Vivek Funny Dress Sense - விவேக் வேடிக்கையான ஆடை உணர்வு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueநாயுடு உள்ளாடை மாதிரி ஆக்கிவிட்டு போயிட்டானுங்களே
nayudu ulladai madhiri aakivittu poitanungale

comedians Vivek: Vivek Brick In Hand - விவேக் கையில் செங்கல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஎன்ன சார் வெறும் செங்கல் மட்டும் தான் உள்ள இருக்கு
enna sir verum sengal mattum than ulla irukku

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇங்க உள்ளவங்களுக்கு எல்லாம் குணம்தான் தேவை
inga ullavangalukku ellam kunamdhan theva

heroes ramarajan: Ramarajan Talking To Ladies - ராமராஜன் பெண்களிடம் பேசுதல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueநீங்க பெரிய வெத்தல குண்டு வெத்தலைங்க
neenga periya veththala kundu veththalainga

heroes ramarajan: Ramarajan And Kanaga - ராமராஜன் மற்றும் கனகா

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueபொம்பளைக்கு பொம்பள ஆம்பளைக்கு ஆம்பள
pombalaikku pombala aambalaikku aambala

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒரே ஒரு பூகம்பம் வந்துச்சின்னுவை எல்லாரும் உள்ள போயிருவிங்க டா
ore oru boogambam vandhuchinnuvai ellorum ulla poyiruvinga da

villains prakash_raj: Prakash Raj And His Assistants - பிரகாஷ் ராஜும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஅவன் உள்ளே இருக்க மாட்டன் ஆனாலும் போய் தேடு
avan ulle irukka maattan aanalum poi thedu

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueவெளியே அக்னி வெயில் ஓவரா இருக்கேன்னு உள்ள வந்தா நீ ஓவரா பேசுற
veliye agni veyil overa irukkennu ulla vanthaa nee overa pesura