Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எல்லோரும் தயாராக இருக்கிறீர்களா Memes Images (20) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Step Comedy - வடிவேலு படிக்கட்டு காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் தயாராக இருக்கிறீர்களா
ellorum thayaaraaga irukkireergala

comedians Vadivelu: Vadivelu stuck with lunatics - பைத்தியங்களிடம் சிக்கிய வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஅப்பா எல்லோரும் கீப்புக்கு பிரந்தவனுங்கதானாடா
appa ellorum keeppukku pirandhavanunga dhanada

comedians Vadivelu: Vadivelu getting ready for fight - சண்டைக்கு தயாராகும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஏ புள்ள உன் மாமன் கை கதக்களி ஆடி நீ பார்த்ததில்லைல
hey pulla un maman kai kathakali aadi nee parthathilla la

comedians Vadivelu: Vadivelu surrounded by crazy guys - பைத்தியக்காரர்கள் மத்தியில் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueயாருக்கு பொறந்தா என்னடா

comedians Goundamani: Goundamani direct servants - வேலைக்காரர்களுக்கு கட்டளையிடும் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueடேய் அல்லக்கைஸ் எல்லோரும் ரெடியா இருக்கீங்களா ?

comedians Santhanam: Ilavarasan talking to siva - சிவாவிடம் பேசும் இளவரசன்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎல்லோரும் பார்த்த உடனே ஈசியா கண்டுபிடிக்கற கெட்டப்ப தெரியாத மாதிரியே போற பாரு
ellorum partha udane easy ya kandupidikkara get up ah theriyadha madhiriye pora paru

comedians Santhanam: Santhanam getting ready to fight - சண்டைக்கு தயாராகும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே நீங்க அடிச்சி கிழிச்சதெல்லாம் எங்களுக்கு தெரியும்
vathiyare neenga adichi kizhichadhellam engalukku theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldiers - வடிவேலு தன் வீரர்களை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்தப்புரத்திலிருந்து கூப்பிட்டால் மட்டும் எல்லோரும் எகிறி வந்து என்னை மிதித்து கொல்ல பார்ப்பீர்கள்
anthapurathilirunthu kooppittaal mattum ellorum egiri vanthu ennai mithithu kolla paarppeergal

comedians Vadivelu: Vadivelu Announcing - வடிவேலு அறிவித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇப்படி பல சண்டைகளுக்கு மைதானம் அமைத்து உங்களை சந்தோசப்படுத்த என் அரசு தயாராக இருக்கின்றது
ippadi pala sandaigalukke maithaanam amaithu ungalai santhosappadutha en arasu thayaaraaga irukkindrathu

comedians other_comedians: Sundarrajan Talking To Beggars Scene - சுந்தர்ராஜன் பிச்சைக்காரர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇந்த உயிரையும் விட தயாராக இருக்கிறேன்
indha uyiraiyum vida thayaraga irukkiren

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஎல்லோரும் வரிசைல வந்து என் முன்னால இப்படி கை கட்டி நிக்கணும்
ellorum varisaila vandhu en munnala ippadi kai katti nikkanum

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueயோவ் புள்ளைய பெத்தவங்களே எல்லோரும் வாங்கய்யா
yov pullaiya pethavangala ellorum vangayya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎல்லோரும் ஜோரா ஒரு தடவை கை தட்டுங்க
ellorum jora oru thadavai kai thattunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஅமைதி அமைதி அமைதி எல்லோரும் சாந்தமா இருங்க
amaithi amaithi amaithi ellorum saanthama irunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகண்ணிருக்கும் எல்லோரும் தூங்கத்தான் செய்வார்கள் ஏதோ அலுப்பில் கொஞ்சம் அசந்திருப்பேன்
kannirukkum ellorum thoongathaan seivaargal etho aluppil konjam asanthirupen

comedians Vadivelu: Caste Fight - சாதி சண்டை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமிகவும் சந்தோசமாக உள்ளது எங்கள் ஆட்கள் எல்லோரும் சிறப்பாக அடித்தார்கள்
migavum santhosamaaga ullathu engal aatkal ellorum sirappaaga adiththaargal

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇனி இந்த மண்ணுக்கு கேடு விளைவிக்கும் எல்லோரும் டரியல் ஆகப்போகிறார்கள்
ini intha mannukku kedu vilaivikkum ellorum dariyal aagappogiraargal

comedians Vadivelu: Vadivelu Escaping - வடிவேலு தப்பித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஆஹா நமக்காகவே குதிரை தயாராக இருக்கின்றதே
aaha namakkaagave kuthirai thayaaraga irukkindrathe

comedians Vadivelu: Vadivelu Holding Knife On Englishman Neck - ஆங்கிலேயனின் கழுத்தில் வடிவேலு கத்தி வைத்திருத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் மரியாதையாக துப்பாக்கியை கீழே போடுங்கள் இல்லையென்றால் உங்கள் எட்வர்ட் தலையில்லாத முண்டக்கிறுக்கன் ஆகிவிடுவான்
ellorum mariyathaiyaaga thuppakkiyai keezhe podungal illaiyendraal ungal edwart thalaiyillaatha mundakirukkan aagividuvaan

villains Other_Villains: Nassar Angry Scene - நாசர் கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் ஒன்று சேர்ந்து விட்டீர்களோ
ellorum ondru sernthu vitteergalo