Updated: 22 Jan 2019
View Menu

என்னால முடியும் Memes Images (39) Results.

comedians Vadivelu: Livingston in padayappa getup - லிவிங்க்ஸ்டன் படையப்பா கெட்டப்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎன்னால முடியும்
ennala mudiyum

comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே
jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare

heroes Ajithkumar: Ajith speaking on phone - போனில் பேசும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஅவங்களால நீ பொறந்த

heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஎன் சீனியர் சொல்லிட்டா என்னால மீற முடியாது
en senior sollitta ennala meera mudiyadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueசுட்டதுக்கு பின்னாடி எப்படிடா மறக்க முடியும்
suttadhukku pinnadi epdida marakka mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueநல்லா நடிச்சா தான் கமபனில காசு வாங்க முடியும்
nallaa nadicha than comapanyla kaasu vanga mudiyum

comedians mayilsamy: Mayilsamy And His Friends - மயில்சாமி மற்றும் அவரது நண்பர்கள்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueதிருட போற இடத்துல உக்காந்து பார்சலா கட்ட முடியும்
thiruda pora idathula ukkanthu parcelaa katta mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாஸ் பாஸ் ஆன் பண்ணல ஆன் பண்ணா தான் பேச முடியும்
boss boss on pannala on pannaa thaan pesa mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Neepa - வடிவேலு நீபாவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎத்தன பேரு. ஏண்டி அடிவாங்கிக்கிட்டு இருக்கும் போது எத்தன பேருன்னு எண்ணிகிட்டு இருக்கவா முடியும்
eththana peru. yendi adivaangittu irukkum pothu eththana perunnu ennikittu irukkavaa mudiyum

heroes other_heroes: Samuthirakani Talking Through Cellphone - சமுத்திரகனி அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஎங்க கிட்ட எல்லாம் முடியும்மாண்ணே
enga kitta ellam mudiyumaanne

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅப்ப தான் நீங்க கூடி கும்மி அடிக்க முடியும்
apa thaan neenga koodi kummi adikka mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Poojai Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ பூஜை காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueநான் ஒத்த ஆளு உங்க எல்லாரைரும் எப்படிம்மா தள்ளிகிட்டு போக முடியும்
naan othta aalu unga ellaraiyum eppadimmaa thallikittu poga mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueநீ அடி வாங்குறத என்னால பாக்க முடியல
nee adi vaanguratha ennaala paakka mudiyala

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueசொல்ல சொல்ல கேக்கலன்னா இப்படி தான் நிரூபிக்க முடியும்
solla solla kekkalannaa ippadi thaan niroobikka mudiyum

heroes Vikram: Vikram And Kota Srinivasa Rao - விக்ரமும் கோட்டா சீனிவாச ராவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஅவர் கிட்ட பிச்சை எடுக்குற எந்த பிச்சைகாரனுக்கும் என்னால மரியாதை கொடுக்க முடியாது
avarkitta pichai edukkura entha pichaikaaranukkum ennaala mariyaathai thara mudiyaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஅவன் நம்பர் இல்லாம தான் கேக்குறேன் அப்புறம் எப்படி அவன் கிட்ட போன் பண்ணி கேக்க முடியும்
avan number illama thaan kekkuren appuram eppadi avan kitta phone panni kekka mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmஈரநிலம் ( Eera Nilam)
Dialogueஇத எப்படியா கட்ட முடியும்
idha eppadiyya katta mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu At police Station - காவல்நிலையத்தில் வடிவேலு

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஉன்னால வெளிய என்னால தலை காட்ட முடியல டா
unnaala veliya ennala thali kaatta mudiyala da

comedians Vadivelu: Singamuthu As Journalist - ஜோசியகாரராக சிங்கமுத்து

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueவந்ததை தானம்மா சொல்ல முடியும்
vanthathai thanamma solla mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஉன்னை நினைக்கும் போது என்னால முடியல டா
unnai ninaikkum pothu ennala mudiyala da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஎன்னாலயும் முடியல மாஸ்டர்
ennalayum mudiyala master

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueதெய்வத்துகிட்ட தானே கேக்க முடியும்
theivathukitta thane kekka mudiyum