Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எனக்கெதுக்கு பாராட்டு விழா Memes Images (21) Results.

comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஎனக்கெதுக்கு பாராட்டு விழா
enakkedhukku paraattu vizhaa

comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueகிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே
kirukku subbaiya avargaley

comedians Santhanam: Santhanam At Marriage Function - திருமண விழாவில் சந்தானம்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueவணக்கம்
vanakkam

comedians Vadivelu: Livingston praising a guy - லிவிங்க்ஸ்டன் பாராட்டு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஅடுத்த முறை என்னை பார்க்கும்போது இதைவிட அதிகமா ஃபீல் பண்ணி கூவனும்
adutha murai ennai parkkumbodhu idhaivida adhigama feel panni koovanum

comedians Vadivelu: Liqueur party - குடிக்கும் இடம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna

heroes Ajithkumar: Kovai sarala prises soori - சூரியை பாராட்டும் கோவை சரளா

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueமாப்ள தும்மக்கூட என் பொண்ணுகிட்ட பர்மிஷன் கேக்குரிங்களே
mapla thumma kooda en ponnukitta permission kekkuringale

comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவெளிநாட்டு வியாபாரத்தை நம்மூரில் அனுமதித்ததால் இன்று முதல் நீ திறந்த வீட்டில் நுழைய விட்ட புலிகேசி என எல்லோராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
velinaattu viyaabaarathai nammooril anumathiththathaal indru muthal nee thirantha veettil nuzhaiya vitta pulikesi endru elloraalum anbodu azhaikkapaduvaai

comedians Goundamani: Goundamani in festival - விழாவில் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueவூ ஈஸ் த டிஸ்டர்பன்ஸ்
who is the disturbance

heroes Madhavan: Madhavan And Anushka Romance Scene - மாதவன் மற்றும் அனுஷ்கா காதல் காட்சி

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஉங்கமனசுல நான் இல்லைன்னா என் கன்னத்துல குழி விழாது
ungamanasula naan illana en kannathula kuli vilaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஅடுத்த மாசம் மாரியம்மன் கோவில் திருவிழாவுக்கு லீவ் வேணும்ன்னு கேட்ட
adutha maasam maariyammam kovil thiruvizhavukku leave venumnnu ketta

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஎங்க ஊருல தீமிதி திருவிழா வந்தா கட்டைய போட்டு எரிக்க மாட்டோம் டா
enga oorula theemithi thiruvizha vanthaa kattaiya pottu erikka maattom da

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueகொய்யாலே திருவிழா நடந்தா தானடா
goyyale thiruvizha nadanthaa thanada

comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueகரெக்ட் உன் இன்வால்வ்மெண்டை நான் பாராட்டுறேன்
correct un involvement ah naan paaraatturen

comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்றுமுதல் நீ ஜாதிக்கு ஜோதி ஏற்றிய புலிகேசி என்று அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
indrumuthal nee jaathikku jothi yetriya pulikesi endru anbodu azhaikkapaduvaai

comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஆஹா வல்லவராயரை புறமுதுகிட்டு ஓட செய்ததால்
aahaa vallavaraayarai puramuthugittu oda seithathaal

comedians Vadivelu: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவெள்ளைக்கொடி காட்டி தப்பித்ததால் இன்றுமுதல் நீ
vellaikodi kaatti thappithathaal indrumuthal nee

comedians Vadivelu: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்றுமுதல் நீ வெள்ளைக்கொடி வேந்தன் என்று உலக மக்கள் அனைவராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
indrumuthal nee vellaikodi vendhan endru ulaga makkal anaivaraalum anbodu azhaikkapaduvaai

comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்றுமுதல் நீ வெள்ளைக்கொடி வேந்தன் என்று உலக மக்கள் அனைவராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய்
indrumuthal nee vellaikodi vendhan endru ulaga makkal anaivaraalum anbodu azhaikkapaduvaai

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Muthu Kaalai - வடிவேலு முத்துக்காளையை அடித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவரும் வழியில் என் சித்தப்பா வீட்டில் கிடா வெட்டி விருந்து வைத்தார்கள் நான் அங்கு சென்று உண்டு இரண்டு நாட்கள் விழாவை சிறப்பித்துவிட்டு வந்தேன்
varum vazhiyil en chithappa veettil kidaa vetti virunthu vaithaargal naan engu chendru undu irandu naatkal vizhaavai sirappithuvittu vanthen

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Muthu Kaalai - வடிவேலு முத்துக்காளையை அடித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஓ விழாவை சிறப்பித்தாயா
o vizhaavai sirappithaayaa