villains Other_Villains: Kota Srinivasa Rao And Vikram - கோட்டா சீனிவாச ராவும் விக்ரமும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | எந்த ஊருக்கு டிரான்ஸ்பர் வேணும் entha oorukku transfer venum |
comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான் urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan |
comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - சத்தியராஜ் பெண் வேடம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அவன் இதுவரை எந்த பெண்ணையும் ஏறெடுத்து பார்த்ததில்லை avan idhuvarai endha pennayum ereduthu parthathillai |
comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma |
comedians Goundamani: Senthil angry with Goundamani - கவுண்டமணியிடம் கடுப்பாகும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | எவனுமே எந்த வியாபாரமும் பண்ண விட மாட்ரானுன்களே evanume endha viyabaramum panna vida matranungale |
comedians Santhanam: Santhanam order something to his servant - அடியாளிடம் வேலை சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | பேயி |
comedians Santhanam: Santhanam proud about himself - தன்னை நினைத்து பெருமைப்படும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என் பேயி |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi talking about kidnapping - கடத்தல் பற்றி விஜய் சேதுபதி விளக்கம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு ஒரு குருட்டுத்தனமான முட்டாள்தனமும் முரட்டுத்தனமான புத்திசாலித்தனமும் வேணும் idhukku kuruttuthanamana muttalthanamum murattuthanamana puthisalithanamum venum |
comedians Goundamani: Goundamani in cycle repair shop - சைக்கிள் கடையில் கவுண்டமணி
Film | வைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal) |
---|---|
Dialogue | லவ்ஸ்க்கு வயசு வித்தியாசமெல்லாம் இல்லை எந்த வயசுல வேணாலும் லவ்ஸ் வரலாம் loves ku vayasu vitthiyasam ellam illai loves endha vayasula venalum varalam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இவ என் அய்த்த மக வேணும் iva en aiththa maga venum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | எந்திரிச்சி டீயப் போடுடா என் வென்று enthirichchi teayap podura en venru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இவ என் சின்னக்கா மக வேணும் iva en chinnakka maga venum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இந்த கைப்புள்ள கட்டைல போற வரைக்கும் வேற எந்த வண்டியிலயும் ஏற மாட்டான் intha kaipulla kattai la pora varaikkum vera entha vandiyilayum yera maattaan |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Sister Scene - விஜய் அவரது சகோதரியிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | வேணும்னுதான என்ன அனுப்பி வைச்ச venumnudhana enna anuppi vaicha |
heroes Vijay: Villan Speaking To Vijay Scene - வில்லன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு நீ வேணும் ஐ நீட் யு enakku nee venum i need u |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாசம் ஒரு 5000 ரூபா பணம் வேணும் indha masam oru 5000 rooba panam venum |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எந்த மாதிரி மூஞ்சி எதிர்பாக்குரிங்க neenga endha madhiri moonji edhirpakkuringa |
comedians Senthil: Senthil And Kovai Sarala - செந்தில் மற்றும் கோவை சரளா
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க தான் எனக்கு வேணும் neenga than enakku venum |
comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram And Ganthimathi - சண்முக சுந்தரம் மற்றும் காந்திமதி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | எந்த ரகசியத இத்தனை வருஷமா மூடி மறைச்சி வெச்சிருந்தேனோ endha ragasiyatha ithana varushama moodi maraichi vechirundheno |
comedians Goundamani: Goundamani Rice Mill Comedy - கவுண்டமணி அரிசி ஆலை காமெடி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அய்யாவுக்கு எந்த ஊருங்க ayyavukku endha urnga |
comedians Goundamani: Goundamani Kicking Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை உதைத்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் எந்திர்டா dei enthirdaa |
heroes ramarajan: Ramarajan And Kanaga Romance Scene - ராமராஜன் மற்றும் கனகா காதல் காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அன்னமே எந்தன் சொர்ணமே anname enthan sorname |