Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எங்களுக்கு வண்டியை பத்தின நிலவரம் ஒன்னுமே தெரியாது Memes Images (95) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Vehicle Selling Comedy - வடிவேலு வண்டியை விற்கும் காமெடி

Filmஜனனம் ( Jananam)
Dialogueஎங்களுக்கு வண்டியை பத்தின நிலவரம் ஒன்னுமே தெரியாது
engalukku vandiyai pathina nilavaram onnume theriyaathu

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஎங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும்
engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum

comedians Vadivelu: Card games - சீட்டாட்டம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueசூதுன்னா என்னன்னு எங்களுக்கும் தெரியும்
soothunna ennannu engalukkum theriyum

comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஇந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும்
indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum

comedians Santhanam: Santhanam getting ready to fight - சண்டைக்கு தயாராகும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே நீங்க அடிச்சி கிழிச்சதெல்லாம் எங்களுக்கு தெரியும்
vathiyare neenga adichi kizhichadhellam engalukku theriyum

heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak in meeting - மீட்டிங்கில் ரமேஷ் திலக்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஅது ஒண்ணுமில்ல பாசு நாட்டு நிலவரம் சரியில்ல
adhu onnumilla basu nattu nilavaram sariyilla

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan on road - சாலையில் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅவன் கிடக்கறான் பிக்காலி பய.. அவனுக்கு பேசவும் தெரியாது ஒன்னும் தெரியாது
avan kidakkaran pikkali paya avanukku pesavum theriyadhu onnum theriyadhu

comedians Goundamani: Goundamani criticises his workmates - கூட வேலை செய்பவர்களை தவறாக சித்தரிக்கும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇவனுங்களா ! இவனுங்களுக்கு அண்டாவே ஒழுங்கா கழுவ தெரியாது
ivanungala ivanungalukku andave olunga kazhuva theriyadhu

comedians Goundamani: Murmuring goundamani - முணுமுணுக்கும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueநான் சமையல்தான் செய்வேன் உதவியெல்லாம் செய்ய தெரியாது
nan samayaldhan seyven udhavi ellam seyya theriyadhu

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns a police man - போலிசை எச்சரிக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅந்த ஈர வெங்காயமெல்லாம் எங்களுக்கும் தெரியும்
andha eera vengayamellam engalukkum theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Terror Look - வடிவேலுவின் பயங்கர பார்வை

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅவனுக்கு பொம்பளைங்க சமாச்சாரமே தெரியாது
avanukku pombalainga samachcharame theriyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஉன் தாய் பத்தினிங்கிறதை நான் ஒத்துக்குறேன்
un thaai paththiningurathai naan oththukkuren

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஏன்டா இளநீர் எடுத்து அடிக்கிறேனே விலகி நிக்க தெரியாது
yenda ilaneer eduthu adikkirene vilagi nikka theriyaathu

heroes Vijay: Kajal Aggarwal Speaking To Vijay Scene - காஜல் அகர்வால் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஎனக்கு எப்படி கிஸ் பண்ணனும்னு தெரியாது
enakku epdi kiss pannanumnnu theriyadhu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueசிகப்பு கலர் ல நிரோத் போர்டு மட்டினா எங்களுக்கு தெரியாதா
segappu colour la niroth board mattina engalukku theriyadha

heroes other_heroes: K. Balaji Looking - கே. பாலாஜி பார்த்தல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஉழுர நிலம் எங்களுக்கு சொந்தம்
ulura nilam engalukku sondham

heroines Other_Heroines: Reema Sen And Her Friends - ரீமா சென் மற்றும் அவரது தோழிகள்

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஅது எங்களுக்கு தெரியும்ல
athu engalukku theriyumla

comedians other_comedians: Hansika Motwani And Her Friend - ஹன்சிகா மோட்வானி மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueபப்ளிக் பிளேஸ்ல எப்படி பீகேவ் பண்ணனும் னு தெரியாது
public placela epadi behave pannanum nu theriyathu

comedians other_comedians: Rajendran Scolding Santhanam - சந்தானத்தை ராஜேந்திரன் திட்டுதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉன்னையே யாருன்னு தெரியாது இதுல உங்கப்பன் பேர் வேறயா
unnaiye yarunnu theriyadhu idhula ungappan per veraiya

heroes other_heroes: Shiva And M. S. Baskar - சிவாவும் எம். எஸ். பாஸ்கரும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஉங்கள முன்ன பின்ன தெரியாது
ungala munna pinna theriyadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueபாம்பு புடிக்கிற கீரி பல்லப்பாத்தா தெரியாது
pambu pudikkira keeri pallapaatha theriyathu