Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உங்களுக்கும் எனக்கும் ஆயிரம் பிரச்சனைகள் இருக்கலாம் Memes Images (28) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஉங்களுக்கும் எனக்கும் ஆயிரம் பிரச்சனைகள் இருக்கலாம்
ungalukkum enakkum aayiram pirachchanaigal irukkalaam

heroes other_heroes: Hindi teacher with biscuit - பிஸ்கட்டுடன் ஹிந்தி வாத்தியார்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueநாய்க்கும் எனக்கும் ஒரு பிணைப்பு உண்டு

heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅது 47 ஆயிரம் இல்லடா 47 லட்சம்
adhu 47 ayiram illada 47 latcham

comedians Goundamani: Riverside - ஆற்றங்கரையில்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஅவர் உடம்புல சதை இல்லாம இருக்கலாம் சத்தான உடம்பிருக்கு
avar udambula sadhai illama irukkalam sathana udambirukku

comedians Goundamani: Goundamani standing on roadside - சாலையோரம் நிற்கும் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueஆயிரம் வசதிகள் வீட்டுல இருந்தாலும் இந்த அவுட்சைட் போற சோகமே தனிதான்
ayiram vasathigal veettukkulla irundhalum indha outside pore sogame thanidhan

comedians Senthil: Senthil Looking Scene - செந்தில் பார்க்கும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueபாக்கற பார்வையே ஆயிரம் சம்மதம் சொல்லுதே
pakkara parvaiye ayiram sammadham solludhe

comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇத்தனை நாள் அந்த சொறி புடிச்சவன் மனசுல இருந்துட்டு இன்னைக்கி என் மனசுல வந்தா எனக்கும் சொறி புடிச்சிக்கும்
ithana naal andha sori pudichavan manasula irundhuttu innaikk en manasula vandha enakkum sori pudichikkum

comedians Vadivelu: Vadivelu Address Comedy - வடிவேலு முகவரி காமெடி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎங்க இவருக்கும் உங்களுக்கும் என்ன சம்மந்தம்
enga ivarukkum ungalukkum enna sammandham

comedians Santhanam: Santhanam And Jagan - சந்தானம் மற்றும் ஜெகன்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஅவனுக்கும் உங்களுக்கும் இன்னைல இருந்து பகை ஆரம்பிச்சிருச்சி
avanukum ungalukkum innaila irundhu pagai arambichiruchi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஎட்டு வருஷமா உங்களுக்கும் சொர்ணாவுக்கும் கொழந்தை இல்லையா
ettu varushama ungalukkum sornakkum kolanthai illaiyaa

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்

Film49-ஓ ( 49-O)
Dialogueஎவன தலைவர் ஆக்குறதுன்னு உங்களுக்கும் தெரியல
evana thalaivar aakkurathunnu ungalukkum theriyala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஇன்னைல இருந்து உனக்கும் எனக்கும் பேச்சு வார்த்தை கெடையாது
innaila irunthu unakkum enakkum pechu vaarthai kedaiyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueமேல் பாக்கெட்ல ஒரு ஆயிரம் கீழ் பாக்கெட்ல ஒரு ஆயிரம்
mel packet la oru aayiram keel packet la oru aayiram

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueபல்லுல கரை இருக்கலாம் ஆனா மனசுல இருக்கக்கூடாது
pallula karai irukkalam aana manasula irukkakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueமொட்டைப்பயலே உனக்கும் எனக்கும் வித்தியாசம் இல்ல
mottaippayale unakkum enakkum viththiyaasam illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஆயிரம் ரூபாய் கொடுக்கலாம்ன்னு சொன்னேன்
aayiram roobaai kodukkalaamnnu sonnen

comedians Santhanam: Santhanam Feeling - சந்தானம் உணர்ச்சிவசப்படுதல்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஎனக்கும் போனுக்கும் ராசியே இல்லடா
enakkum phonukkum rasiye illada

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueசும்மா ஒரு டீடைல் தெரிஞ்சிக்கிட்டா எதாவது மிஸ்ஸு கிஸ்ஸு ஆனா எப்பவும் போல எங்க வேலைய செஞ்சிக்கிட்டு இருக்கலாம்ல
summa oru detail therinchikitta yethaavathu miss giss aana eppavum pola enga velaiya senchikittu irukkalaamla

comedians Vadivelu: Vadivelu Urchaga Banam Comedy - வடிவேலு உற்சாக பானம் காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஉள்ளே உங்களது ஆங்கில பூர்வீகமே இருக்கலாம் ஆனால் கண்டிப்பாக தலைப்பு தமிழில் தான் இருக்க வேண்டும்
ulle ungalathu aangila poorveegame irukkalaam aanaal kandippaaga thalaippu thamizhilil thaan irukka vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகாலம் காலமாக தலைமுறை தலைமுறையாக அதன் வெப்பத்தில் நாம் குளிர் காய்ந்துகொண்டே இருக்கலாம்
kaalam kaalamaga thalaimurai thalaimuraiyaaga athan veppathil naam kulir kaainthukonde irukkalaam

comedians other_comedians: Alwa Vasu Face Reaction - அல்வா வாசு முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅதை எனக்கும் சொல்லுப்பா ஆர்வம் தாங்க முடியல
athai enakkum sollupa aarvam thaanga mudiyala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueசும்மா இருக்குறது என்னடா கஷ்டம் சும்மா எவன் வேணா இருக்கலாம் டா
summa irukkurathu ennada kastam summa evan venaa irukkalaam da