Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இதென்ன தனியா நிக்குது Memes Images (29) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஇதென்ன தனியா நிக்குது
idhenna thaniyaa nikkudhu

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஐயோ தனியா கூப்றானே

comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueகலாம்போன கடைசில இதென்ன பங்களா நாயாட்டம்
kalam pona kadaisila idhenna bangalaaa naayaattam

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueமுடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன்
mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த
nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணியும் வடிவேலுவும்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஆள பார்த்தா ரொம்ப பெரிய இடமா தெரியுது தனிதனியா வாங்கிக்கணும்
aala partha romba weight ah theriyudhu thanithaniya vangikkanum

heroes Sathyaraj: Lamenting manivannan - புலம்பும் மணிவண்ணன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஊட்டிக்கு தனியாதான் போவோணும் போலிருக்கு
ooty ku thaniyadhan povonum polirukku

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஇதென்ன பட்டையும் கொட்டயும்
idhenna pattayum kottayum

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅவன் மீட் பண்ற ஒவ்வொருத்தனையும் நாம தனித்தனியா பிரிஞ்சி போய் வாட்ச் பண்ணணும்
avan meet pandra ovvoruthanaiyum nama thanithaniya pirinji poi watch pannanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueதனியா கூட்டு போயி வெச்சி கிழி கிழின்னு கிழிங்க மனப்பூர்வமா ஏத்துக்குறேன்
thaniyaa kuttuu poyi vechi kili kilinnu kilinga manappurvamaa ethukkuren

comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing - வடிவேலு சிரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueதனியா வெச்சிக்குவோம்
thaniyaa vechikkuvom

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்னணே வண்டிக்கு முன்னாடி ஒரு டயர் தனியா போவுது
ennanne vandikku munnadi oru tyre thaniya povuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஇதென்ன மண்டையா இல்ல மத்தளமா
ithenna mandaiya illa mathalama

heroes other_heroes: Sarathkumar And His Friend Thinking - சரத்குமார் மற்றும் அவரது நண்பர் சிந்தித்தல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueதனியா போயிருக்கிற அவனோட கதி
thaniya poiirukkira avanoda kathi

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueதனியா போய் கேட்டா அது தகராறு
thaniya poi ketta adhu thagaraaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Injured Man - வடிவேலுவும் அடிபட்ட மனிதரும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎன்னாடா சொன்னே. அடடே ரத்த ஓட்டமெல்லாம் நிக்குதுடா
ennada sonne. adade ratha ootamellam nikkuthudaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலுவும் ஜெயம் ரவியும்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎன் ரூம்ல தனியா படுத்தா தூக்கம் வரமாட்டேங்குது
en roomla thaniya padutha thukkam varamaatenguthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇனிமே இந்த வீட்டுல தனியாவே தங்கக்கூடாது
inime intha veetula thaniyave thangakkudathu

heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueநான் ஒரு வயசுப்பையன் தனியா நிக்கிறேன் நீங்க எங்கிட்ட தப்பா நடந்துகிட்டீங்கன்னா
naan oru vayasuppayyan thaniyaa nikkiren neenga enkitta thappaa nadanthukittingannaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Explaining - வடிவேலு விவரித்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅதுல ஒரு குண்டச்சி கராத்தே பழகிருப்பா போலிருக்கு அவ அடி மட்டும் தனியா தெரியுது
athula oru kundachchi karathe palagiruppaa polirukku ava adi mattum thaniyaa theriyuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஉன் ஆட்டோ மேல தான் அந்த பஸ் நிக்குது அந்த பஸ் மேல தான் நீ நிக்குற
un auto mela thaan antha bus nikkuthu antha bus mela thaan nee nikkura