heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan on road - சாலையில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அவன் கிடக்கறான் பிக்காலி பய.. அவனுக்கு பேசவும் தெரியாது ஒன்னும் தெரியாது avan kidakkaran pikkali paya avanukku pesavum theriyadhu onnum theriyadhu |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Vadivelu: Manobala insulting vadivelu - வடிவேலுவை அவமானப்படுத்தும் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பயங்கர கருப்பா இருப்பான் |
comedians Vadivelu: Police manobala - போலீஸ் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பாக்காத துப்பாக்கியா இல்ல அவன் பாக்காத வெடிகுண்டா van pakkaadha thuppakkiya illa avan pakkadha vedigunda |
comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - சத்தியராஜ் பெண் வேடம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அவன் இதுவரை எந்த பெண்ணையும் ஏறெடுத்து பார்த்ததில்லை avan idhuvarai endha pennayum ereduthu parthathillai |
comedians Santhanam: Santhanam scolding an old man - தாத்தாவை திட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த வெங்காய பேச்சிக்கு ஒன்னும் குறைச்சல் இல்ல indha vengaya pechikku onnum kuraichal illa |
comedians Santhanam: Policeman points pistol on vimal - விமலை நோக்கி துப்பாக்கியை காட்டும் போலீஸ்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | நன் குத்துறேன் டா அவன் கண்ண nan kutharen da avan kanna |
heroes Ajithkumar: Appukutti say something about ajith - அஜித்தை பற்றி சொல்லும் அப்புக்குட்டி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | ஏன்னா அதெல்லாம் பண்றதே அவன்தான் en na adhellam pandradhe avandhan |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - அருள்தாஸ் கோபம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அவன் மட்டும் என் கைல கிடைச்சான் avan mattum en kaila kidaichan |
comedians other_comedians: Thyagu And His Soldiers - தியாகுவும் அவரது வீரர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | மன்னா இவ்வளவு தூரம் வந்துவிட்டோம் அவன் கண்ணை மட்டுமாவது நோண்டிவிட்டு போவோம் mannaa ivvalavu thooram vanthuvittom avan kannai mattumaavathu nondivittu povom |
comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - அல்வா வாசு கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கரடியே காறித்துப்பின அரசன் டா அவன் karadiye kaarithuppina arasan da avan |
comedians Goundamani: Goundamani criticises his workmates - கூட வேலை செய்பவர்களை தவறாக சித்தரிக்கும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்களா ! இவனுங்களுக்கு அண்டாவே ஒழுங்கா கழுவ தெரியாது ivanungala ivanungalukku andave olunga kazhuva theriyadhu |
comedians Goundamani: Murmuring goundamani - முணுமுணுக்கும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | நான் சமையல்தான் செய்வேன் உதவியெல்லாம் செய்ய தெரியாது nan samayaldhan seyven udhavi ellam seyya theriyadhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Terror Look - வடிவேலுவின் பயங்கர பார்வை
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அவனுக்கு பொம்பளைங்க சமாச்சாரமே தெரியாது avanukku pombalainga samachcharame theriyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா இளநீர் எடுத்து அடிக்கிறேனே விலகி நிக்க தெரியாது yenda ilaneer eduthu adikkirene vilagi nikka theriyaathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nambiar - வடிவேலுவும் நம்பியாரும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா அவன் yaarra avan |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Ladies - பெண்களுடன் வடிவேலு
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அவன் செத்துட்டான் avan sethuttaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Villan's Henchman scene - வடிவேலு வில்லனின் அடியாளிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூழு குடிக்க வேணா வரேன் குடுக்கறதுக்கு ஒன்னும் இல்ல koolu kudikka vena varen kudukkaradhukku onnum illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அவனே ஆள கூட்டி வரேன்னு சொல்றன் அவன்கிட்ட போய் அட்ரஸ்ச கொடுக்கறான் பாரு avane aala kootti varennu solran avankitta poi address sa kodukkaren nnu solran paru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அவன் சட்டைய புடிச்சி எங்க அக்காவ வெச்சிருக்கியாடான்னு avan sattaiya pudichi enga akkava vechirukkiyadannu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா அவன் தொழில் அதிபரு சீக்கிரம் வாங்கடா evanda avan tholil adhiparu seekkiram vangada |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கடலுக்குள்ள உங்கொப்பன் நண்டு வருது தின்னுகிட்டு இருப்பான் அவன்கிட்ட கேளு சொல்லுவான் kadalukkulla ungoppan nandu varuthu thinnukittu iruppan avankitta kelu solluvan |