Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அய்யாவுக்கு எந்த ஊருங்க Memes Images (58) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Rice Mill Comedy - கவுண்டமணி அரிசி ஆலை காமெடி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅய்யாவுக்கு எந்த ஊருங்க
ayyavukku endha urnga

comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - சத்தியராஜ் பெண் வேடம்

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஅவன் இதுவரை எந்த பெண்ணையும் ஏறெடுத்து பார்த்ததில்லை
avan idhuvarai endha pennayum ereduthu parthathillai

comedians Goundamani: Senthil angry with Goundamani - கவுண்டமணியிடம் கடுப்பாகும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎவனுமே எந்த வியாபாரமும் பண்ண விட மாட்ரானுன்களே
evanume endha viyabaramum panna vida matranungale

comedians Goundamani: Goundamani in cycle repair shop - சைக்கிள் கடையில் கவுண்டமணி

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueலவ்ஸ்க்கு வயசு வித்தியாசமெல்லாம் இல்லை எந்த வயசுல வேணாலும் லவ்ஸ் வரலாம்
loves ku vayasu vitthiyasam ellam illai loves endha vayasula venalum varalam

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஎந்திரிச்சி டீயப் போடுடா என் வென்று
enthirichchi teayap podura en venru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த கைப்புள்ள கட்டைல போற வரைக்கும் வேற எந்த வண்டியிலயும் ஏற மாட்டான்
intha kaipulla kattai la pora varaikkum vera entha vandiyilayum yera maattaan

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueநீங்க எந்த மாதிரி மூஞ்சி எதிர்பாக்குரிங்க
neenga endha madhiri moonji edhirpakkuringa

comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram And Ganthimathi - சண்முக சுந்தரம் மற்றும் காந்திமதி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎந்த ரகசியத இத்தனை வருஷமா மூடி மறைச்சி வெச்சிருந்தேனோ
endha ragasiyatha ithana varushama moodi maraichi vechirundheno

comedians Goundamani: Goundamani Kicking Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை உதைத்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் எந்திர்டா
dei enthirdaa

heroes ramarajan: Ramarajan And Kanaga Romance Scene - ராமராஜன் மற்றும் கனகா காதல் காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅன்னமே எந்தன் சொர்ணமே
anname enthan sorname

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல எந்த இடத்துல இருந்தப்பா நீயி
dubaila entha edathula irunthappa neeyi

comedians Vadivelu: Vadivelu Stands In Bus - வடிவேலு பேருந்தில் நிற்றல்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇந்த பஸ்ல மட்டும் இல்ல தமிழ்நாட்டுல எந்த பஸ்ல ஏறுனாலும் கம்பிய புடிக்க மாட்டாரு
intha bus la mattum illa tamilnattula entha bus la erunalum kambiya pudikka mataru

comedians Santhanam: Santhanam Talking On Cell Phone - சந்தானம் அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசொல்றா எந்த சிக்னல்ல மாட்ன
solra entha signal la maatna

comedians Santhanam: Santhanam Talking To Receptionist - சந்தானம் வரவேற்பாளரிடம் பேசுதல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஎந்த வைன் ஷாப்லயுமே உங்க கம்பெனி பீர் கூலிங்காவே கெடைக்க மாட்டிங்கிது
entha wine shop layume unga company beer coolingaave kedaikka maatingithu

heroes other_heroes: Shiva And His Friends - சிவாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueயூத்தோட பீலிங்க்ஸ்யை எந்த அப்பனுமே புரிஞ்சிக்க மாற்றானுங்களே டா
youth oda feelingsa endha appanume purinjikka matranungale da

comedians Vadivelu: Vadivelu Teaches Karate - வடிவேலு கராத்தே கற்றுக்கொடுத்தல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த டைரக்ஷன்ல வேணாலும் என்னை அட்டாக் பண்ணுங்க அதை எப்படி தடுக்குறேன்னு மட்டும் பாருங்க
entha directional venaalum ennai attack pannunga athai eppadi thadukkurennu mattum paarunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Is Beated - வடிவேலு அடி வாங்குதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த ஒரு விஷயத்தையும் ப்ளான் பண்ணாம பண்ணினா இப்பிடித்தான் ப்ளான் பண்ணி பண்ணனும்
entha oru visayaththaiyum plan pannama pannina ippadithaan plan panni pannanum

heroes Vijay: Vijay And Villain - விஜயும் வில்லனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎந்த ஊரு நாய் மா நீ. நீ ஏன் கொலைக்கிற
entha ooru naay maa nee. nee yen kolaikkira

heroes Vijay: Vijay Talking Through Cellphone - விஜய் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueயாரோட ஹீரோ எந்த ஹீரோ
yaaroda hero entha hero

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎந்த பொண்ணு போன்ல பேசுறாளோ
entha ponnu phonela pesuraalo

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅப்படின்னா அந்த பொண்ணு கிட்ட பேசும் போது எந்த ரூம்ல இருக்குன்னு கேட்டு சொல்லுங்க அந்த பொண்ணு பர்மிசனோட போட்டோ எடுத்துடுறேன்
appadinnaa antha ponnu litta pesum pothu entha roomla irukkunnu kettu sollunga antha ponnu permissionoda photo eduthuduren

comedians other_comedians: Ravi Mariya Beats Bava Lakshmanan - ரவி மரியா பவா லட்சுமணனை செய்தல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபாஸ் இயற்கைய கட்டுபடுத்த எந்த சக்தியாலும் முடியாது
boss iyarkaiya kattupadutha entha sakthiyaalum mudiyathu