comedians Senthil: Senthil Acted As Ghost - செந்தில் பேயாக நடித்தல்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே நான்தாண்ணே பயந்துட்டிங்களா anne naan thaanne bayanthuttingala |
comedians Senthil: Senthil Acted As Ghost - செந்தில் பேயாக நடித்தல்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே நான்தாண்ணே பயந்துட்டிங்களா anne naan thaanne bayanthuttingala |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | கந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி kandhasami anne. enna thongachi |
comedians Goundamani: Senthil explains something to goundamani - கவுண்டமணியிடம் விளக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே சொல்ல வருதுண்ணே அடி வாங்கினது சொல்ல வரலைண்ணே anne anne solla varudhunne adi vanginadhu solla varalanne |
comedians Goundamani: Goundamani senthi - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அதில்லைண்ணே anne adhillainne |
comedians Goundamani: Senthil says anne - அண்ணே என்றழைக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே anne |
heroes Ajithkumar: Smiling ajith - சிரிக்கும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | தெரியல அண்ணே theriyala anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - கடையில் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு சிகரெட் கிடைக்குமா? Anne oru cigarette kidaikkuma? |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே எனக்கு கை விரல் கால் விரல் எல்லாம் புள்ளிப்புள்ளியா இருக்குண்ணே anne enakku kai viral kal viral ellam pullipulliya irukkunne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | சோறு போடுறாங்கலாம் அண்ணே soru podurangalam anne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இதை தூக்கி போடுங்க அண்ணே idhai thookki podunga anne |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne |
comedians Goundamani: Goundamani Rice Mill Comedy - கவுண்டமணி அரிசி ஆலை காமெடி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு பெரிய பார்ட்டி வந்திருக்கு anne oru periya party vandhirukku |
comedians Senthil: Senthil Smiling Scene - செந்தில் சிரிக்கும் காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே தனித் தவிலு தனித் தவிலுன்னு சொல்லுவீங்களே அங்கே பாருங்க anne thani thavilu thani thavilunnu solluvingale ange paarunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே சும்மா பேசாதிங்க நீங்க வாசிங்க நான் தூங்கனும் anne summa pesathinga neenga vaasinga naan thunganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | டோக்கன் கேக்குறான் அண்ணே token kekkuran anne |
comedians Senthil: Senthil Looking - செந்தில் பார்த்தல்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே anne |
comedians other_comedians: A Man Asking Permission To Besant Ravi - ஒரு மனிதர் பெசன்ட் ரவியிடம் அனுமதி கேட்டல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இந்த வடைய எடுத்துக்கட்டுமா anne indha vadaya eduthukkattumaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே சினேக் பாபு அண்ணே anne snack babu anne |
heroes Madhavan: Madhavan And Auto Driver - மாதவனும் ஆட்டோ டிரைவரும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு ஐநூறு ரூபா இருந்தா குடுங்க anne oru inooru rooba kudunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே கை குடுங்கண்ணே. எதுக்குடா. குடுங்கண்ணே anne kai kudunganne. ethukkuda. kudunganne |