Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அடுத்தவன் வளர்ச்சிய பார்த்து பொறமை பட்டா பொறை மட்டுமல்ல Memes Images (70) Results.

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan at audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅடுத்தவன் வளர்ச்சிய பார்த்து பொறமை பட்டா பொறை மட்டுமல்ல
aduthavan valarchiya parthu poramai patta porai mattumalla

comedians Senthil: Senthil lip movement - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueமாமா காஞ்சி போன பூமியெல்லாம் வத்தாத நதிய பார்த்து ஆறுதல் அடையும் அந்த நதியே வத்திப்போய்ட்டா
mama kanji pona boomiyellam vathatha nadhikalai parthu aarudhal adaiyum andha nadhiye vatthi poyitta

comedians Vadivelu: Sundararajan vadivelu while drinking - சரக்கடிக்கும் சுந்தரராஜன் வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇந்த மாமனுக்கு மரியாதை இல்லையாடா ? அந்த படம் வந்தா பார்த்துக்கடா
indha mamanukku mariyathai illaiyada ? andha padam vandha parthukkoda

comedians Santhanam: Shanmugasundaram Angry Scene - சண்முகசுந்தரம் கோவமான காட்சி

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஅடுத்தவன் பொண்டாட்டி குளிக்கரத பாக்கற பாரு
aduthavan pondatti kulikkaradha pakkara paru

comedians Santhanam: Vimal suspects santhanam - சந்தானத்தை பார்த்து சந்தேகப்படும் விமல்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஇதெல்லாம் நம்பர மாதிரியா இருக்கு
Idhellam nambara madhiriya irukku

villains Other_Villains: Nassar Smiling - நாசர் புன்னகைத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநீ வாரி வாரி வழங்கிய தண்டனைகளை பார்த்துக்கொண்டுதான் இருந்தேன்
nee vaari vaari vazhangiya thandanaigalai paarthukkondu thaan irunthen

comedians Goundamani: Goundamani scolding senthil - செந்திலை திட்டும் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் ?
kakkoosla irundhu varavana parthu saptingalanu ketta ennayya artham

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅதாவது கழுத மேய்க்கற பையனுக்கு இவ்வளவு அறிவான்னு உன் மேல எல்லோருக்கும் பொறமை
adhavadhu kaludha meikkara paiyanukku ivvalavu arivannu un mela ellorukkum poramai

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநான் பார்த்துகிட்டு இருந்தது மந்திரி பதவி
nan parthukittu irundhadhu mandhiri padhavi

heroes Sivakarthikeyan: Keerthy Suresh And Sivakarthikeyan - கீர்த்தி சுரேஷ் மற்றும் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபொறை ஏறிடுச்சி
porai eriduchi

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅது ஏன்டா என்ன பார்த்து அந்த கேள்விய கேட்ட
adhu enda enna parthu antha kelviya ketta

comedians Goundamani: Kullamani And Goundamani - குள்ளமணி மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் ஏண்டா இந்த வண்டியப் பார்த்து பேரீச்சம்பழம் பேரீச்சம்பழம்னு கத்தற
dei yenda intha vandiya paarthu perichampalam perichampalamnnu kathura

comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueவெளி உலகத்தைப் பார்த்து எவ்வளவு நாளாச்சு
veli ulagathai paarthu evvalavu naalachu

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த மீசை பார்த்து கூட உனக்கு பயம் வரலையா
indha meesai parthu kooda unakku payam varalaya

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவேலு

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueபார்த்து அண்ணாச்சி
parthu annachi

comedians Goundamani: Goundamani And Shopkeeper - கவுண்டமணி மற்றும் கடைக்காரர்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஎத பார்த்துடா கெழவன்னு சொன்ன
edha parthuda kelavannu sonna

heroes Madhavan: Madhavan And Ponnambalam - மாதவனும் பொன்னம்பலமும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒரு ரவுடிய பார்த்து போலீஸ் பயப்பட கூடாது
oru rowdya parthu police bayappada koodadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Auto Driver - வடிவேலுவும் ஆட்டோ டிரைவரும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஅடுத்தவன் காசுல ஆட்டையப் போட்டு வாங்கினா நல்லா இல்லாமலா இருக்கும்
aduthavan kaasula aataya pottu vaangina nalla illamaya irukkum

heroes other_heroes: Shiva Eyes - சிவாவின் கண்கள்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஎன் பார்வை பட்டாலே சிங்கமும் நடுங்கும்
en parva pattale singamum nadungum