comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | துபாய்ல இருந்து ஏதோ புதுசா ஒரு பையன் வந்துருக்கான்னாம்ல dubaila irunthu adho puthusa oru paiyan vanthurukkanamla |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | துபாய்ல எந்த இடத்துல இருந்தப்பா நீயி dubaila entha edathula irunthappa neeyi |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | துபாய் மெயின் ரோடு dubai main road |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | நான் வந்து கேக்றான் மேக்றான் கம்பெனில வேல பாத்தேன் naan vanthu kekraan mekraan companyla vela paathen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | ஆமா நான் துபாய்ல கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தேன்ன்னு உனக்கு எப்படிப்பா தெரியும் aama naan dubaila kakkoos kaluvura companyla than vela paathennu unakku epedippa theriyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | அப்ப உண்மையிலேயே நீ கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தியா apa unmaiyileye nee kakoos kaluvura companyla than velai paathiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | துபாய் வந்து ஈரோடு பக்கம் தூத்துக்குடி பக்கம் இருக்குன்றுவேன் dubai vanthu erode pakkam thuthukudi pakkam irukkundruven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | வீட்டுல எதுவும் சில்ற வேலை இருக்கா veetula edhuvum childra velai irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | கக்கூஸ் கழுவணும் kakoos kaluvanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Astrology Comedy - வடிவேலு ஜாதக காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | ஆமாப்பா ஒரு நல்ல சீட்டா எடுத்து போட சொல்லுப்பா aamampa oru nalla chetta eduthu poda solluppa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Astrology Comedy - வடிவேலு ஜாதக காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | கலைஞர் படம் வந்தா அரசியலுக்கு போகப்போறன்னு சொல்லபோறேன் kalaignar padam vantha arasiyalukku pogapporannu sollaporen |
heroes other_heroes: Parthiban Looking - பார்த்திபன் பார்த்தல்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | துபாய்யே ஜில்லுன்னு தான் டா கெடக்கு dubaiye jillunnu than daa kedakku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | அப்படி ஒரு ஊரு அது appadi oru uuru adhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் ஒரு ஊருன்னு இங்க வந்து சைக்கிள் தள்ளுற பாரு சனியனே சனியனே idhellam oru urunnu inga vanthu cycle thallura paaru saniyane saniyane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் என்ன மயித்துக்கு நீரு இங்க வந்தீரு appuram enna maithukku neeru inga vanthiru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | எடு செருப்ப நாயே edu seruppa naaye |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | யார பாத்து செருப்புங்குற பிச்சி புடுவேன் பிச்சி ஆமா yaara paathu seruppungura pichi puduven pichi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | ஆஆ aaaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Running - வடிவேலு ஓடுதல்
Film | வெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu) |
---|---|
Dialogue | ஓடாத நில்லு odatha nillu |