comedians Goundamani: Goundamani And Idichapuli Selvaraj - கவுண்டமணி மற்றும் இடிச்சபுளி செல்வராஜ்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | யோவ் பழனி படிக்கட்டு yow pazhani padikkattu |
comedians Goundamani: Goundamani And Idichapuli Selvaraj - கவுண்டமணி மற்றும் இடிச்சபுளி செல்வராஜ்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | உன்ன நம்பி இவ்ளோ பெரிய பொறுப்ப ஒப்படிசிருக்காங்க unna nambi ivlo periya poruppa oppadaichirukkanga |
comedians Goundamani: Goundamani Sleeping - கவுண்டமணி தூங்குதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue |
comedians Senthil: Senthil Riding Bike - செந்தில் இரு சக்கர வண்டி ஓட்டுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | ஏ தோஸ்து கி ee dhosthu ki |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | ஓ oo |
comedians Senthil: Senthil Riding Bike - செந்தில் இரு சக்கர வண்டி ஓட்டுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | ஏ தோஸ்து கி ee dhosthu ki |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | உங்க பரம்பரைக்கே அந்த பட்ட பாட யோக்கியதை இல்ல unga parambaraikke andha patta pada yokkiyadhai illa |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | இது எங்க வண்டி நாங்க டிரிப்ல்ஸ் போவோம் போர்ஸ் போவோம் idhu enga vandi naanga tribles povom fours povom |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அதை கேக்க நீங்க யாரு adhai ketka neenga yaru |
comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அதென்ன தல மேல கீரிப்புள்ள படுத்திருக்கு adhenna thala mela keerippulla paduthirukku |
comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா பரதேசி நாயே எண்ணை கிண்ணை வைக்க கூடாது enda paradhesi naaye ennai kinnai vaikka koodadhu |
comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | என் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும் en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum |
comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | புலிக்குட்டி pulikkuttu |
comedians Senthil: Senthil At Lock Up - சிறையில் செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அண்ணா annaaa |
comedians Senthil: Senthil Intro Scene - செந்தில் அறிமுக காட்சி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani And Idichapuli Selvaraj - கவுண்டமணி மற்றும் இடிச்சபுளி செல்வராஜ்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | யோவ் யார்ய இவன் yow yarya ivan |
comedians Senthil: Senthil At Lock Up - சிறையில் செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அண்ணா ஹி ஹி ஹேய் anna he he hey |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | உங்க தம்பி மண்டைங்கோ அது மேல இருந்த கொண்டைங்கோ unga thambi mandaingo adhu mela irundha kondaingo |
comedians Goundamani: Goundamani Thinking - கவுண்டமணி சிந்தித்தல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | பூனைக்குட்டி தம்பின்னு தெரிஞ்ச பிறகும் விடாம இருப்பேனா poonakutti thambinnu therinja piragum vidama iruppena |
comedians Senthil: Senthil Challenge - செந்தில் சவால் விடுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | இந்த நீச்சல் குலத்துல என் கூட போட்டி போட யாருமே இல்லையா indha neechal kulathula en kooda potti poda yarume illaiya |
comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | டேய் தகர டப்பா தலையா dey thagara dappa thalaya |